tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên mua SSD hãng nào tốt

Nên mua SSD hãng nào tốt và hiện tại SSD không còn quá xa lạ với những bạn trẻ hoặc những người cần tốc độ nhanh chóng để làm việc trong thời đại số, nhưng nên mua SSD hãng nào tốt ấy nên lựa chọn SSD nào hay sử dụng SSD hãng nào là tốt nhất thì lại không có nhiều người biết và lựa chọn vậy nên trong bài viết này hãy để Bình Dương Computer giúp bạn nhé.

Xem thêm: Danh mục ổ cứng SSD

Hình ảnh SSD M.2

 

SSD là gì sao lại quan trọng

Trước khi đến với Nên mua SSD hãng nào tốt thì phải biết về SSD là viết tắt của Solid State Drive giao tiếp qua cổng SATA trên Máy tính bàn hoặc Laptop, với hình dạng và cấu tạo khác biệt dù chung một cổng kết nối và giao tiếp.

SSD không có cơ chế vật lí tất cả đều hoạt động trên Chip NAND và lưu chuyển dữ liệu qua dòng điện. SSD đồng thời vì vậy cũng nhỏ hơn HDD, nhanh hơn HDD và tiện lợi hơn HDD. Đồng thời SSD được tin chọn vì làm tất cả đều nhanh từ vào Windows, đọc dữ liệu file, mở Game, mở những phần mềm nặng..v.v.

Nên mua SSD của hãng nào tốt nhất

Khi bạn quyết định Nên mua SSD hãng nào tốt nhất khi chọn mua ổ cứng SSD  việc lựa chọn hãng nào thường là điều quan trọng. Mỗi hãng có đặc điểm riêng về tốc độ, độ bền và giá cả. điều này thường ảnh hưởng đến việc lựa chọn của nhiều người. 

Tuy nhiên Bình Dương Computer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề Nên mua SSD hãng nào tốt nhất!

 

Top 1: SSD hãng Samsung 

Không khó hiểu khi Samsung luôn đứng top đầu trong công nghệ sản xuất, nếu có hỏi mua SSD hãng nào tốt nhất thì luôn chắc chắn rằng Samsung sẽ đứng top đầu vì sự bền bỉ, hiệu năng cao của hãng. 

Ngoài ra dòng ổ Evo và Pro của Samsung thường có tốc độ đọc/ghi cao cũng như độ bền vượt trội. Các công nghệ mới như V-NAND và tối ưu hóa tỷ lệ hoạt động TBW (Tổng Dung Lượng Ghi Tối Đa) giúp tăng tuổi thọ và sử dụng được lâu dài chính vì vậy tạo nên câu trả lời cho mua SSD hãng nào tốt nhất.

 

Top 2: SSD hãng Crucial

Không xuất hiện nhiều ngoài thị trường những SSD tốt nhất không có nghĩa là ổ cứng SSD Crucial kém cỏi với những người đàn anh. Sinh ra đáp ứng nhu cầu của người dùng RẺ BỀN MÀ KHỎE đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của người dùng.

Với mức giá RẺ không còn sự lựa chọn nào tốt hơn Crucial tốt bền và khỏe là những gì họ nhắc đến SSD Crucial nhưng Việt Nam vẫn chưa quá đón nhận một lão làng như vậy. Và xếp ở vị trí thứ 2 trong những SSD tốt nhất chính vì dù RẺ nhưng ít nơi nào bán mặt hàng Crucial.

 

Top 3: SSD hãng Western Digital

Ở Việt Nam có lẽ WD không còn xa lạ gì khi so sánh với sự những SSD nào tốt nhất. Với sự tin tưởng từ cả cộng đồng công nghệ Việt WD hay Western Digital luôn có chỗ đứng riêng cho bản thân với những dòng, series phổ biến khiến giải đáp những câu "SSD nào tốt nhất" trở nên dễ dàng hơn.

 

Top 4: SSD hãng Adata

Đa dạng mẫu mã và giá cả Adata thường cung cấp các ổ đĩa với hiệu suất khá tốt và giá phải chăng, tuy nhiên đôi khi có độ ổn định không đồng đều. 

Điểm mạnh của Adata SSD nằm ở việc họ thường cung cấp các ổ cứng SSD với dung lượng lớn với mức giá phải chăng giúp người dùng có nhiều lựa chọn để lưu trữ dữ liệu vậy theo đó các sản phẩm của họ thường có hiệu suất tốt và đáng tin cậy trong tầm giá của mình.

 

Top 5: Những hãng SSD Lexar, Kioxia, King Max

Sinh ra cho những người có kinh phí thấp, không được đánh giá cao như những ông lớn nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trong tầm giá thấp, ổn định, tốt.

Lexar là một thương hiệu đã được mua lại và chuyển giao cho các công ty khác thường không nổi bật với sản phẩm SSD tuy nhiên đã cải tiến rất nhiều so với những sản phẩm trước đó. Vì vậy nên so sánh Nên mua SSD hãng nào tốt nhất thì Lexar vẫn là hàng ngon bổ rẻ nhất.

Kioxia trước đây là bộ phận sản xuất ổ đĩa từ Toshiba, cũng tập trung vào các dòng sản phẩm có giá cả phải chăng, nhưng hiệu suất và độ tin cậy thường không cao như các ông lớn. Để trả lời cho Nên mua SSD hãng nào tốt nhất thì Kioxia chỉ nên trải nghiệm và dùng thời gian ngắn.

KingMax cũng không phải là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực SSD và thường cung cấp các sản phẩm giá rẻ như RAM, SSD..v.v. Tuy không quá ổn định nhưng vẫn có nhiều người tin tưởng.

 

Qua bài viết trên Bình Dương Computer hi vọng bạn đã tìm ra được SSD của hãng mà mình yêu thích, tuy có những hãng nổi tiếng như Kingston, Seagate..v.v nhưng không có trong TOP vì đã có quá nhiều người tin tưởng đồng thời giá thành tương đối rẻ và lỗi vặt không đáng. Chúc bạn tìm được SSD mình thích và giải đáp cho câu "Nên mua SSD hãng nào tốt nhất".

 

BÀI VIẾT nổi bật

Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một
Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một
Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một - Uy tín - Tận Tâm
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Cách sửa lỗi 0xc00007b
Cách sửa lỗi 0xc00007b
Khi khởi chạy một phần mềm hoặc một ứng dụng bất kì bỗng lỗi 0xc000007b xuất hiện thì bạn sẽ xử trí thế nào, lỗi rất khó chịu và hầu hết ai cũng sẽ mắc phải một lần. Hãy cùng Bình Dương Computer giải đáp câu hỏi làm sao để sửa lỗi 0xc000007b dễ dàng hiệu quả nhất nhé. Sửa lỗi 0xc00007b và lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b dễ dàng nhanh chóng.
Khắc phục lỗi 0x00000bc4 - Win 10 / 11 Thành công 100%
Khắc phục lỗi 0x00000bc4 - Win 10 / 11 Thành công 100%
Trong bài viết này, Computer bình dương sẽ đưa ra một vài giải pháp khắc phục lỗi 0x00000bc4, No printers were found trên win 10 và win 11