tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn reset bộ đếm Máy in Epson L360

Mỗi nhà sản xuất đều cho phép máy in của mình in với giới hạn nhất định thì phải thực hiện thay đầu phun hoặc phải thay linh kiện, đề đảm bảo chất lượng, và cũng như hình ảnh tốt nhất khi in. Nhưng giá thành thay mới khá tốn kém, vì vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách reset bộ đếm máy in Epson L360 theo các bước sau.

Link tải phần mềm cuối bài viết !

Xem thêm : Hướng dẫn reset bộ đếm Epson L3150

Vì sao cần reset bộ đếm Epson L360 ? 

Cách nhận biết đơn giản nhất khi máy in của bạn báo nháy đèn cam ( đèn đỏ ) đều 2 lần chớp nháy, là hiện tượng thường thấy khi chúng ta phải reset lại bộ đếm L360, nhưng chớp đèn có nhiều trường hợp có thể lỗi cơ, kẹt giấy, tắc đầu phun ... nhưng bài viết này thì mình chỉ chỉ về cách reset bộ đếm L360 về mặc định. 

Khi bạn làm sạch đầu in và một số chu kỳ in, một lượng nhỏ mực thừa sẽ nhỏ xuống miếng mực. Để ngăn mực chảy ra khỏi miếng đệm, khi một lượng mực được miếng đệm hấp thụ đạt đến một lượng nhất định, máy in sẽ ngừng in và phát sinh lỗi tương ứng. Tốc độ lấp đầy của miếng thấm phụ thuộc vào số trang được in, loại vật liệu được in và số chu kỳ làm sạch mà máy in thực hiện.

Hầu hết người dùng trong tình huống này có xu hướng nghĩ rằng họ sẽ phải liên hệ với trung tâm dịch vụ Epson chuyên biệt để khắc phục lỗi, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể tự khắc phục lỗi này bằng tiện ích phần mềm reset bộ đếm Epson L360. Trên trang này, bạn có thể tải xuống Epson L360 Resetter miễn phí và nghiên cứu hướng dẫn đặt lại bộ đếm mực thải bằng cách sử dụng nó.

Hướng dẫn cách reset bộ Đếm máy in Epson L360

Bước 1, Tải phần mềm từ trang chủ nhà hỗ trợ về 

DOWNLOAD FOR FREE

Bước 2, Giải nén tập tin vừa tải về

Bước 3, Chạy file Adjprog.exe cài đặt với Quyền Administrator của windows

chạy file cài đặt Adjprog.exe

Bước 4, chọn nút Select

nhấn chọn select

Bước 5, Trong cửa sổ tiếp theo, chọn kiểu máy in của bạn Hiện tại chúng ta đang làm Reset máy in L360 (nếu chương trình chỉ tương thích với một thiết bị, lựa chọn kiểu máy sẽ bị chặn)

Reset máy in L3150

Bước 6, Trong cùng một cửa sổ, chọn cổng mà thiết bị được kết nối với máy tính (khi thiết bị được kết nối và hoạt động bình thường, kiểu thiết bị sẽ được ghi trong tên cổng) và xác nhận lựa chọn bằng nút “OK”.

hướng dẫn reset l3150

Bước 7, chọn nút “Particular adjustment mode”.

hướng dẫn reset máy l3150

Bước 8,  Trong cửa sổ mở ra, tìm và chọn mục “Waste ink pad counter”, sau đó xác nhận lựa chọn bằng nút “OK”

Bước 9, Menu dịch vụ miếng thấm sẽ mở ra. Để kiểm tra xem bộ đếm “pad” đã đầy hay chưa, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh mục “Main pad counter” và nhấp vào nút “Check”:

Bước 10, Chương trình tính toán dữ liệu về độ đầy của “diaper” và hiển thị chúng

Bướ 11, Trong trường hợp tỷ lệ phần trăm của bộ đếm đạt 100%, cần thiết lập lại bộ đếm mực thải. Để thực hiện việc này, hãy chọn hộp bên cạnh mục “Main pad counte” và nhấp vào nút “Initialize

Bước 12, Chương trình sẽ kết nối với máy in và reset bộ đếm mực thải. Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hướng dẫn bạn khởi động lại máy in. Khởi động lại máy in và bấm “OK”.

Bước 13, Kiểm tra xem bộ đếm dịch vụ đã đầy chưa sau khi thực hiện đặt lại. Để thực hiện việc này, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh mục “Main pad counter” và nhấp vào nút “Check

Bước 14, Kiểm tra bộ đếm nếu trở về số 0, thì bạn đã thành công

Kiểm tra bộ đếm về số 0

LƯU Ý KHI THAO TÁC RESET BỘ ĐẾM EPSON L360 :

Trong quá trình thực thi reset bộ đếm Epson L360, thường mực thải sẽ chảy ra rất nhiều, do đó các bạn lưu ý tránh trường hợp để mực thải chạy tè le, chún ta cần tháo mở phía Nắp sau của phần bông thấm mực thải, để độ thêm cái chai chảy trực tiếp vào.

hệ thống chảy mực thải khi reset

Bạn có thể tham khảo trước qua video trên 

Các bước Reset mực thải cho máy in Epson L360 Miễn Phí

 

  1. Tải và Mở Phần mềm Reset máy in Miễn phí
  2. Nhấn vào Accept.
  3. Chọn Particular adjustment mode > chọn model > ok.
  4. Chọn Waste ink pad counter.
  5. Tích chọn vào các box rồi nhấn vào Initialization.
  6. Nhấn Ok để bắt đầu reset.

Cảm ơn / chúc quý bạn đọc Thành công !

Tải về Phần mềm Reset Máy in Epson L360 Miễn Phí

Download phần mềm theo link chia sẻ :

Link Fshare

Link Google drive

BÀI VIẾT nổi bật

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Vi tính - Camera - Máy in
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Vi tính - Camera - Máy in
việc làm bình dương vi tính, tuyển dụng nhân viên kinh doanh vi tính, tuyển dụng kỹ thuật viên vi tính tại bình dương
Điểm mạnh mà máy tính window vượt trội hơn Mac
Điểm mạnh mà máy tính window vượt trội hơn Mac
Điểm mạnh mà máy tính window vượt trội hơn Mac
Lắp đặt Camera tại Bến Cát - CHUYÊN NGHIỆP TOP 1
Lắp đặt Camera tại Bến Cát - CHUYÊN NGHIỆP TOP 1
Dịch vụ Lắp đặt Camera tại Bến Cát uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp sản phẩm báo trộm, quan sát theo dõi các hãng như Hikvion, KBVsion, Dahua Bảo hành tận nơi 24 Tháng
Cứu dữ liệu ổ cứng An Giang
Cứu dữ liệu ổ cứng An Giang
Cứu dữ liệu ổ cứng An Giang nhanh chóng uy tín top 1, GỌI NGAY 0984 122 308, cứu dữ liệu Kiên Giang hdd / ssd không nhận, chết cơ.
Cứu dữ liệu ổ cứng Quy Nhơn
Cứu dữ liệu ổ cứng Quy Nhơn
Cứu dữ liệu ổ cứng Quy Nhơn nhanh chóng uy tín top 1, GỌI NGAY 0984 122 308, cứu dữ liệu Quy Nhơn hdd / ssd không nhận, chết cơ.