tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Khắc phục lỗi không Active được office 2010

Lỗi product activation failed Office 2010 xảy ra khiến cho nhiều người dùng có cảm giác khó chịu. Vì khi mở các ứng dụng Office 2010 thì lỗi lại hiển thị. Vì vậy sẽ chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 hiệu quả nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

XEM THÊM : Hướng dẫn crack office 2010

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không Active được office 2010

Đối với lỗi product activation failed, có 2 nguyên nhân mà người dùng thường gặp nhất như sau:

Bản Office 2010 mà các bạn đang sử dụng là bản miễn phí đến từ Microsoft. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ được phép sử dụng trong thời gian 30 ngày.

Bản Office 2010 mà các bạn đang sử dụng là bản Crack. Nhưng phía Microsoft đã phát hiện được và gửi đến các bạn thông báo với tư cách là người dùng.

Cách khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 hiệu quả

Bạn hãy tiến hành kích hoạt bản quyền của Office 2010. Cách nhanh nhất chính là mua bản quyền trực tiếp từ hãng. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây đầu tiêu bạn tải phần mềm toolkit và giải nén theo link bên dưới:

báo lỗi bản quyền office 2010

Cách 1: Sửa lỗi product activation failed Office 2010 bằng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4

Trước tiên, các bạn bạn hãy tải về máy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4.  không cần phải password chia sẽ công cộng cho mọi người: 

Tải phần mềm toolkit 2.6 miễn phí TẠI ĐÂY

Sau đó, bạn tiến hành giải nén phần mềm. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn chuột phải vào phần mềm. Bạn chọn vào mục Extract files để tiếp tục.

giải nén phần mềm active office 2010

Lúc này, bạn mở folder mà bạn đã giải nén hoàn thành. Nhấn đúp chuột vào file Microsoft Toolkit.exe

Ngay sau đó, cửa sổ mới sẽ hiển thị. Bạn hãy chọn vào biểu tượng của Microsoft Office.

tích vào mục office

Cửa sổ Office Toolkit 2.6.4 được hiển thị. Bạn chọn vào mục Activation rồi di chuyển đến button EZ – Activator.

sửa lỗi không active office 2010 thành công

Bạn hãy chờ đợi trong giây lát. Cho đến khi có thông báo AutoKMS was successfully installed hiển thị tại mục Information đồng. Như vậy, có nghĩa là các bạn đã sửa lỗi product activation failed thành công.

Cách 2: Sửa lỗi product activation failed Office 2010 bằng lệnh CMD

Bên cạnh cách sửa lỗi product activation failed ở trên. Còn có cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 rất hiệu quả. Cách này sẽ được thực hiện đơn giản hơn cũng như mang lại hiệu quả cao hơn. Vì cách này đã được rất nhiều người áp dụng thành công. Với cách thực hiện cụ thể như sau:

tải phần mềm sửa lỗi acitve trên file về

Bạn tải file.cmd xuống máy tính để tiến hành sửa lỗi. Đối với file này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được tại các trang công nghệ. Nhưng bạn hãy lưu ý chọn trang uy tín để tranh bị nhiễm virus nhé!

Bạn có thể truy cập vào https://www.mediafire.com/file/xx92rhihzk118rd/active.cmd/file. Bạn hãy nhấn nút Download để tải xuống.

Nếu file lỗi bạn có thể tải link dự Phòng Tại Đây 

Bạn hãy chờ đợi trong giây lát để quá trình tải file.cmd về máy thành công. Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải lên file active.cmd mà các bạn vừa tải về xong. Bạn chọn vào mục “run as administrator”. Ngay sau đó, bắt đầu chạy file.cmd.

chạy file cmd với quyền quản trị administrator

Bạn chờ đợi cho đến khi quá trình chạy file.cmd hoàn tất. Sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình với nội dung “Product activation successful”. Có nghĩa là các bạn đã thực hiện cách Khắc phục lỗi product activation failed Office 2010 thành công.

Như vậy là Computer Bình Dương – Sửa chữa laptop bình dương  đã chia sẻ đến các bạn một số nguyên nhân và cách fix lỗi product activation failed Office 2010. Hy vọng sẽ giúp các bạn áp dụng và sửa lỗi thành công nhé! Nếu bạn chưa tự khắc phục được lỗi, bạn hãy mang laptop đến tại hệ thống sửa chữa laptop Computer Bình Dương để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

BÀI VIẾT nổi bật

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8
Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8
Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào ngày 10 tháng 1 năm 2023, bạn hãy nhanh tay cập nhật lên win 10 hoặc 11 ngay nhé.
Khắc phục lỗi không Active được office 2010
Khắc phục lỗi không Active được office 2010
Hướng dẫn sửa lỗi không Active được Office 2010 - product activation failed Office 2010
Bảng báo giá Camera Wifi tại Bình Dương Computer
Bảng báo giá Camera Wifi tại Bình Dương Computer
Bảng báo giá Camera Wifi tại Bình Dương Computer
Sửa máy tính tại nhà Bàu bàng
Sửa máy tính tại nhà Bàu bàng
Dịch vụ sửa máy tính tại Bàu bàng Nhanh chóng uy tín & Chuyên nghiệp Gọi ngay 0987 989 678 Kỹ thuật viên có mặt sau 10 phút gọi các lỗi máy tính Như không bật nguồn, lỗi bàn phím, lỗi wifi, máy tính chạy chậm, đơ lag