tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách bảo mật thông tin - COMPUTER BÌNH DƯƠNG

Chính sách bảo mật thông tin tại Computer Bình Dương

Computer Bình Dương cam kết cung cấp đến khách hàng chính sách bảo mật thông tin an toàn và đáng tin cậy nhằm giúp cho các quyết định quan trọng của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong số đó gồm có cả việc đảm bảo tính bảo mật thông tin đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, Computer Bình Dương luôn tuân theo theo những nguyên lý bảo mật sau đây:

1. Thông tin thu thập

 • Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ quý khách hàng và từ các nguồn khác nhau, thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
 • Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ công việc với chính khách hàng, bao gồm tên khách hàng / tên công ty, số điện thoại, nơi ở, email.
 • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

 • Computer Bình Dương thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Chính sách bảo mật thông tin Computer Bình Dương

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

 • Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Computer Bình Dương.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

 • Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

 • Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Computer Bình Dương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Hoạt động Thương mại điện tử của Computer Bình Dương, bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.
 • Computer Bình Dương cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:
  • • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
  • • Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
  • • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
  • • Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ Computer Bình Dương.
  • • Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, Computer Bình Dương hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

8. Quy định về “spam”

 • Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tín Computer Bình Dương gửi đi. Computer Bình Dương khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 • Computer Bình Dương cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Computer Bình Dương.

9. Thay đổi về chính sách

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Computer Bình Dương cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Computer Bình Dương, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Computer Bình Dương. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ “Chính sách An toàn và Bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

10. Thông tin liên hệ

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email : kinhdoanh@binhduongcomputer.vn
Rate this post

BÀI VIẾT nổi bật

Những cách sử dụng TAB trong Word đơn giản nhất
Những cách sử dụng TAB trong Word đơn giản nhất
Có thể nói TAB là một phần không thể thiếu và cực kì quan trọng trong công việc văn mẫu, đơn từ, chứng thư và giấy tờ trong cuộc sống. Đôi lúc oái ăm khi bạn không biết cách sử dụng hãy cùng COMPUTER BÌNH DƯƠNG tham khảo Những cách sử dụng TAB trong Word đơn giản nhất nhé.
Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì
Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì
Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì là một câu hỏi muôn thuở đến từ những người dùng sử dụng máy tính phổ thông đến chuyên nghiệp, đến cả những người sử dụng chuyên nghiệp đôi lúc gặp mù mờ về thông tin vì vậy Bình Dương Computer sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng cũng như dễ dàng nhận biết nhất!
Rắn sợ cây gì
Rắn sợ cây gì
Có rất nhiều cái tên mà bạn có thể trồng ngay gồm lưỡi hổ, ngải cứu, sả... Xem ngay 7 loài cây giúp đuổi rắn tốt nhất nhé! Sả, hoa cucs, lưỡi hổ, hành... là các cây rắn sợ
Bảng báo giá Camera Wifi tại Bình Dương Computer
Bảng báo giá Camera Wifi tại Bình Dương Computer
Bảng báo giá Camera Wifi tại Bình Dương Computer