tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách thêm Gmail vào Outlook trên Windows 11 mới nhất

Nếu bạn là một người sử dụng hệ thống Windows 11 và cần sử dụng các tác vụ công việc, Windows 11 hiện đã hỗ trợ rất tốt các tác vụ liên quan đến làm việc hoặc các tác vụ đa chức năng khác. Bạn không muốn sử dụng Gmail vì phải mở Web, vậy trong đó có những tác vụ quan trọng trong công việc có thể thay thế Gmail đặc biệt là Outlook, vậy cách cài đặt Outlook tại nhà thế nào bạn hãy cùng Computer Bình Dương giúp mình cài đặt nhé.

Sử dụng Microsoft Store để tải

Outlook là một trong những phần mềm quan trọng thuộc bộ Office, vậy nên không có gì lạ khi Outlook có mặt trên Cửa hàng ứng dụng của Microsoft còn tuyệt vời hơn nếu bạn dùng trên Laptop và có đăng nhập Microsoft Store. Bạn chỉ cần gõ "Outlook" là sẽ có phần mềm này xuất hiện lên đầu bảng do được đa số người sử dụng.
Tuy khác nhau cách cài đặt nhưng ưu điểm của Outlook for Windows là cài đặt riêng lẻ, bạn không cần phải cài theo bộ Office của Microsoft vì thế nên sẽ nhanh hơn nếu bạn cần dùng ngay và nhanh chóng.
Microsoft Store có phần mềm của Office

Các bước đăng nhập vào Outlook

Đến bước đầu đăng nhập vào, đăng nhập bằng Gmail của bạn để bắt đầu quá trình thay thế Gmail nhé. Bạn có thể đăng nhập bằng Gmail làm việc hoặc tài khoản chính của bạn vì bạn có thể đăng nhập nhiều Gmail trên một phần mềm Outlook. Outlook đều hỗ trợ đăng nhập rất nhiều nhé, ví dụ: ICloud - Apple, Yahoo, Gmail - Google và rất nhiều cách khác giúp bạn liên kết với Outlook.
Trong ví dụ mình sử dụng Gmail của Google nhé:
Đăng nhập vào Outlook

Chờ một chút để Outlook kết nối đến Gmail của bạn, tùy thuộc vào tốc độ mạng mà Outlook sẽ kết nối lâu hay không. Sau khi ghi vào Outlook sẽ yêu cầu bạn bước tiếp tục để hoàn thành hơn.

Đăng nhập Outlook

Sau khi có một trang web nhảy ra tự động, bạn hãy bấm vào loại Thư điện tử mà bạn đang sử dụng, mình chỉ có một nên hiển thị một nếu các bạn có nhiều hơn hãy chọn loại tài khoản nào bạn muốn nhé.

Đăng nhập Outlook

Sau khi đăng nhập và bạn chờ một chút, Outlook sẽ được đăng nhập, lúc này bạn sẽ phải chờ một lúc hoặc có thể sử dụng ngay. Outlook sẽ quét và thu nhập những Mail mà bạn đang có, ở đây mình sử dụng là Gmail vậy nên sẽ được quét lên đây.

Đăng nhập vào Outlook trên Windows 11

Hướng dẫn cách thoát Outlook

Nếu muốn thoát, bạn hãy bấm vào Settings thường có icon là hình bánh răng cưa như bạn có thể thấy ở đây.

Đăng xuất Outlook

Bấm vào Manager để tiếp tục quá trình đăng xuất nhé.

quá trình xóa tài khoàn khỏi Outlook

Bạn bấm vào Remove và bạn sẽ không còn trong hệ thống Outlook nữa. Bạn có thể quay lại sử dụng như khi chưa có Outlook.

xóa tài khoàn khỏi Outlook

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn tải về và sử dụng Outlook trong công việc, sự hoàn thiện của Outlook và sự quan trọng của Outlook đến hiện tại vẫn rất lớn. Bạn có thể sử dụng để thay thế các Hòm thư điện tử khác. Chúc bạn cài đặt thành công.

 

 

BÀI VIẾT nổi bật

Các Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Các Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Các Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất Hiện Nay - Mới nhất 2023
các phím tắt trong excel
các phím tắt trong excel
Tổng hợp các phím tắt trong excel cơ bản a đến z
Hình thức thanh toán và Giá sản phẩm
Hình thức thanh toán và Giá sản phẩm
Hình thức thanh toán và Giá sản phẩm
Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8
Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8
Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào ngày 10 tháng 1 năm 2023, bạn hãy nhanh tay cập nhật lên win 10 hoặc 11 ngay nhé.