tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Có nên mua PS4 vào năm 2024, vì sao?

PS4 ra mắt vào năm cuối 2013, cũng là năm tổng thống Mỹ Barack Obama lên nắm nhiệm kì thứ 2 cho mình sau khi tuyên thệ nhậm chức vào tháng 1 năm 2013. PS4 là một sự đột phá khi so sánh với PS2 hoặc người anh lớn tuổi là PS1 cùng với đó là bùng nổ với tựa game Grand Theft Auto V khi được nâng cấp phiên bản.

PS4 2024 còn lại gì

Tuyên bố cho việc tương lai của PS4 là không thể soái ngôi do ưu điểm và khả năng mạnh mẽ vào thời điểm đó. Tiếp bước PS4 là phiên bản Slim và Pro hoặc các phiên bản đặc biệt được cấu hình mạnh mẽ dành riêng cho chủ nhân

Dù như vậy liệu PS4 có còn mạnh mẽ ở 2024 sau khi PS5 ra mắt?

PS4 liệu có còn tốt trong năm 2024

Có! hoặc Không!

Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có chơi game nặng không, có phải là người ưa thích những game xưa cũ, chỉ chơi những tựa game đơn giản hoặc đã quen và nịnh mắt với thiết kế của PS4 và tay cầm PS4 đến từ Sony.

PS4 còn lại gì năm 2024

Hoặc PS4 có tốt hay không vào năm 2024 sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan cũng như là khách quan.

Các yếu tố trước khi lựa chọn PS4 cho năm 2024

Nguồn hàng mới và cũ

Với tốc độ hơn 30 giây một máy Playstation4, điều này là cực kì nhanh khi bạn muốn có một chiếc máy chơi game đồng thời doanh số bán ra của PS4 cao nhất vào tháng 7 năm 2021. Điều đó cho thấy nguồn hàng máy cũ là cực kì khủng nếu như bạn muốn có một chiếc máy chỉ sử dụng khoảng 1-3 năm đổ lại, tuyệt vời hơn có thể sẽ là máy Likenew (PS4 siêu mới đã qua sử dụng).

PS4 năm 2024 còn làm được gì

Do áp lực sau đại dịch mà máy chơi game, cũng như Sony tăng cường sản xuất PS4 (các phiên bản) để bù đắp vào thị trường và chính vì điều đó cho thấy nỗ lực của Sony giành thị phần so với ông lớn Xbox. Vì vậy nguồn máy mới vẫn còn rất nhiều để bạn lựa chọn khi Playstation5 đã ra mắt.

Giá trị của máy

Giá trị ở đây không phải là giá thành của máy, mà nó mang một ý nghĩa phục vụ bạn. Bạn có thực sự sẽ mua một chiếc máy với những công nghệ đã cũ và không còn mạnh để chơi những tựa game mới nổi như God Of War, Hitman 3, Marvel's Spider-man...

PS4 còn lại gì năm 2024

Liệu một chiếc máy với tuổi đời hơn 10 năm có thể phục vụ bạn chơi game một cách thoải mái nhất, phần cứng lỗi thời mặc dù vẫn còn mạnh. Chơi những tựa game cũ đều còn tốt như GTA, WatchDogs, Persona5..v.v. phù hợp với những người chơi cũ hoặc low-key chỉ muốn đơn giản. Lựa chọn hay không điều đó phụ thuộc vào bạn.

Chi phí sử dụng

Giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn một chiếc Playstation5 mới nguyên seal đồng thời trải nghiệm mới sẽ không bằng khi bạn luôn có cảm giác chậm chạp so với thời đại. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn chi phí giá rẻ, trưng ở bên cạnh TV và buồn chán ngồi vào chơi thì điều này sẽ làm nên sức mạnh của PS4 khi có thiết kế cực kì đơn giản.

Với tuổi tác hơn 10 năm vẫn có thể gánh được tựa game hot như Forza Horizon, GTA V..v.v và điểm yếu chí mạng là chơi trên những màn hình 4K và mượt mà trên màn FHD.

PS4 vs PS5

Cộng đồng sử dụng đông đảo

Cộng đồng PS4 sau 10 năm là cực kì đông đảo chưa kể đến những người đã bán đi mua lại và những người mất máy và muốn sử dụng lại. Có thể thấy Fan cực kì trung thành đối với chiếc máy này, họ cực kì yêu thích và cũng như không thích Xbox khi bị so sánh chung.

Bạn gặp lỗi, đã có cộng đồng lo bất kể lỗi gì và đó chính là điểm mạnh hơn so với Xbox với Anti-fan phản đối việc phải Online trên máy để chơi game.

Fan PS4

Kho Game, người dùng trao đổi, chợ phiên bán Game

Bạn biết NierAutomata chứ, chắc chắn không thể thiếu huyền thoại trên PS4. Ngoài ra những tựa game bán đĩa CD, game Digital, mua Online trên shop chính hoặc trao đổi với những Player (người chơi) khác đều tốt chính điều này khiến cho PS-Market cực kì sôi nổi chẳng khác gì chợ cộng đồng trên Steam.

Hoặc bạn có thể mua game để sưu tầm, việc sưu tầm còn được coi là văn hóa của nhà Sony.

PS4 game

Lời nói cuối

Nếu như bạn muốn sử dụng một chiếc PS4 mới (hoặc cũ) trước tiên phải xem bạn chơi những gì, nhu cầu của bạn ra sao, nhu cầu của bạn thế nào trước khi xuống tiền để mua một chiếc PS4 cho riêng mình. Với phần cứng hiện tại sẽ không thể chơi được những game mới nổi, game hot hoặc sẽ chơi được nhưng rất LAG điển hình là CyberPunk 2077 đến từ nhà CD PROJEKT RED.

Tuy nhiên việc sở hữu PS4 (các phiên bản) cũng là một cách để trang trí nhà cửa, tiếp khách chơi cùng, với bạn bè, người thân, hoặc game gia đình đều ổn.

 

BÀI VIẾT nổi bật

Sửa máy tính Tân Uyên
Sửa máy tính Tân Uyên
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tân Uyên - Nhanh chóng - Uy tín và Chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa vi tính laptop đem đến cho người dùng đảm bảo về chất lượng số 1.
Reset máy in Brother 2321D - Thành công 100%
Reset máy in Brother 2321D - Thành công 100%
Reset máy in Brother 2321D thành công 100%, Brother thường sau chúng ta thay mực nên Reset lại chíp thông qua cách lệnh và nhông của hộp mực
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Phần mềm Figma là gì? Vì sao lại nhiều người sử dụng
Phần mềm Figma là gì? Vì sao lại nhiều người sử dụng
Phần mềm Figma là gì vì sao lại có nhiều người sử dụng trong công việc như vậy, người làm thiết kế có cần sử dụng Figma hãy cùng COMPUTER BÌNH DƯƠNG tìm hiểu lí do vì sao Figma lại nổi như vậy nhé