tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sửa lỗi Power Surge on Hub Port

Một ngày đẹp trời, bỗng nhiên máy tính của bạn liên tục hiện lỗi "Power Surge on Hub Port" và bạn không biết phải sửa lỗi thế nào, cực kì phiền phức và khó chịu trong quá trình bạn sử dụng. Hãy cùng Computer Bình Dương giúp bạn sửa lỗi này nhé, cùng Computer Bình Dương khắc phục lỗi này một lần và mãi mãi với những cách sau đây.
Lỗi Power Surge on Hub Port
Hãy chắc chắn rằng những gì bạn làm là trong quyền kiểm soát, hãy gọi đến Computer Bình Dương để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và an toàn cho máy tính của bạn.

Đối với mục Device Manager

Bạn bấm phím Windows để mở mục tìm kiếm, gõ Device Managerbấm hai lần để mở
sửa lỗi Power Surge on Hub Port

Bạn tìm đến mục Universal Serial Bus controllers có icon chiếc đầu cắm USB, bạn vào tất cả mục có sẵn bấm chuột phải và chọn Properties (bạn sẽ chỉnh từng mục một có trong Universal Serial Bus controllers) nhé
sửa lỗi Power Surge on Hub Port

sau khi mở mục Properties, vào mục Power Management và bạn bỏ tick phần "Allow the computer to turn off this device to save power"
 sửa lỗi Power Surge on Hub Port

Với mục Control Panel

Bạn tìm kiếm Control Panel, sau đó copy dòng sau và dán vào thanh địa chỉ trong Control Panel. Windows mới và bản cũ đều có thể sử dụng.
" Control Panel\Hardware and Sound\Power Options\Edit Plan Settings "
sửa lỗi Power Surge on Hub Port

Sau khi vào được mục mà bạn copy ở trên, sẽ như này. Bạn tiếp tục bấm vào " Change advanced power settings " để tiếp tục quá trình sửa lỗi.
sửa lỗi Power Surge on Hub Port

Sau khi vào được mục theo hướng dẫn trên, bạn tiếp tục tìm đến " USB settings " và cả hai ô "On battery , Plugged" in đều được cài đặt ở Disable. Tiếp đó bạn bấm Apply tiếp đến OK.

Lỗi Driver hoặc lỗi Windows

Tuy không nặng nhưng phổ biến, điều này cũng có thể gây ra hiện tượng tương tự cho máy tính của bạn. Để an toàn, bạn nên gọi điện kĩ thuật đến kiểm tra vì những lỗi như vậy muốn sửa nên có phần mềm chuyên nghiệp.

Bạn có thể sửa lỗi Driver bằng Windows Update trên các bản Windows mới như Windows 10 và Windows 11, nếu điều này không thể khắc phục và bạn không muốn thấy lỗi cách tốt nhất là cài lại Hệ điều hành Windows.
Windows Update

Lỗi phần cứng

Tin vui nếu bạn đã thay mới chiếc đầu cắm USB hoặc một phụ kiện mới cho chiếc máy, ổn định và không lỗi. Vậy nếu bạn đã thử thay thế cổng cắm khắc, jack cắm khác những vẫn bị thì sao. Tin buồn là:

Chiếc Mainboard của bạn có thể đã lỗi các cổng cắm USB, điều này ảnh hưởng cực kì nặng đến sau này khi bạn có nhu cầu sử dụng. Đáng tiếc là chi phí sửa lại rất cao và không đáng để sửa, việc lỗi cổng cắm USB có thể sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong Mainboard.

Nếu có kinh tế ổn định, bạn nên mua mới hoặc dùng cũ lại một chiếc Mainboard khác. Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi chuyên kỹ thuật cao, hãy để Computer Bình Dương giúp bạn nhé.
Mainboard bị lỗi

Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn sửa lỗi Power Surge on Hub Port , tuy người dùng có thể khắc phục một chút nhưng để an toàn và đảm bảo. Hãy để Kỹ thuật có chuyên môn trong công việc giải quyết giúp bạn, chính bởi lỗi cần xác định kĩ càng nên Computer Bình Dương có thể giúp bạn với đội ngũ Nhân viên Kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có chuyên môn trong lĩnh vực máy tính. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa lỗi một cách an toàn để bạn có thể dùng và có trải nghiệm một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT nổi bật

Gửi yêu cầu bảo hành - COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Gửi yêu cầu bảo hành - COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Trong thời gian bảo hành sản phẩm quý khách đã mua, nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, quý khách chỉ cần gửi yêu cầu bảo hành về công ty.
Thực tập sinh Kỹ thuật - Computer Bình Dương Có phụ cấp
Thực tập sinh Kỹ thuật - Computer Bình Dương Có phụ cấp
Computer bình dương luôn nhận thực tập sinh, học việc có lương và phụ cấp xăng xe, nhận đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, laptop, máy in.
Sửa máy tính Dĩ An
Sửa máy tính Dĩ An
Dịch vụ sửa máy tính tại Dĩ An Nhanh Chóng - Uy tín - Chuyên nghiệp & Tận Tâm