tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách tải và cài đặt Windows 12

Trong thời gian chờ đợi Windows 12 được phát hành bạn có thể tải và cài đặt Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mới nhất cùng với những tính năng mới nhất mà người dùng đang chờ đợi, Bài viết hướng dẫn Cách tải và cài đặt Windows 12 mới nhất 2024

Windows 12 ra mắt

Đi theo sau người đàn anh Windows 11 và Windows 10, Windows 12 được cho là có thể phá vỡ tất cả mọi rào cản khi cho phép người dùng làm rất nhiều thứ liên quan đến AI cũng như công nghệ hiện đại sau năm 2024 với Windows 12. 

 

Những cách tải và cài đặt Windows 12

Có rất nhiều cách để Cài đặt Windows 12 và sử dụng tuy nhiên những cách dưới đây là dễ nhất. Hãy cùng Bình Dương Computer cài đặt Windows 12 nhé.

Windows 12 ra mắt cách cài đặt dễ nhất

Cài đặt Windows 12 qua Windows Insider Program settings

Trình cài đặt "Windows Insider Program settings" có lẽ không còn xa lạ với những người đã từng tham gia vào chương trình thử nghiệm Windows 11 trước đây, cũng là điều tương tự để bắt đầu quá trình trải nghiệm Windows 12 mới nhất trên Hệ điều hành Windows.

Bấm vào thanh Search, tìm "Windows Insider Program settings"

Windows 12 ra mắt

 

Tiếp theo sau khi truy cập mục Insider để tiếp tục quá trình cài Windows 12 bạn bấm tiếp vào Get started.

 

Cách cài Windows 12 Beta cũng giống như Windows 11 khi còn là bản thử nghiệm, bạn phải đăng nhập tài khoản Microsoft để có thể cài Windows 12. Bấm Link an account để tiếp tục quá trình đăng nhập cài đặt Windows 12.

Windows 12 ra mắt cách cài đặt dễ nhất

 

Tiếp tục bước sau bạn bấm Dev Channel và Continue để vào giai đoạn thử nghiệm Windows 12 đến từ các Nhà phát triển Windows. Bước kế đó bạn chỉ cần bấm Continue và Next và tiếp tục để Windows xử lí việc còn lại, chỉ cần ngồi chờ và bạn đã có Windows 12 để sử dụng. 

Windows 12 ra mắt cách cài đặt dễ nhất

 

Cài đặt Windows 12 thông qua CMD

Vào thanh Search từ Windows bạn tìm CMD và chạy quyền Administrator

 cài Windows 12 thông qua CMD

 

Để tải dữ liệu nhập CMD bạn bấm vào >>>đây<<< để tải về, trong đó bao gồm cách để cài Windows 12. Bên trong hệ thống Windows có rất nhiều file ẩn nên bạn không cần dò tìm theo để cài Windows 12. Pass giải nén là 123456 nhé.

Windows 12 ra mắt cách cài đặt dễ nhất

 

Tiếp theo bạn Restart lại máy để máy nhận cấu hình cài Windows 12 nhé.

Windows 12 ra mắt cách cài đặt dễ nhất

Việc còn lại để cho máy tự động cài, sau khi cài đặt thành công máy sẽ tự Restart lại để bắt đầu quá trình cài Windows 12.

Windows 12 ra mắt cách cài đặt dễ nhất

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cùng Bình Dương Computer cài đặt Windows 12 bản mới nhất ngày 5/1/2024 sau khi cài đặt có thể máy sẽ không giữ được mức hiệu năng do chưa được tối ưu vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi nâng cấp máy tính, laptop lên phiên bản Windows 12 nhé. Luôn dõi theo Microsoft Blog để nắm được thông tin Windows 12 bạn nhé.

BÀI VIẾT nổi bật

Sửa lỗi màn hình đen Windows hiệu quả 100%
Sửa lỗi màn hình đen Windows hiệu quả 100%
Bạn gặp lỗi màn hình máy tính đen thui mà không biết cách khắc phục hay sửa lỗi, màn hình bị đen và chỉ hiện mỗi con trỏ chuột của bạn. Đừng lo, hãy cùng Computer Bình Dương giải đáp vấn đề này giúp bạn nhé. Thành công hiệu quả 100% làm lần đầu.
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera