tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error

License error là một lỗi phiền phức khi sử dụng những phần mềm đến từ nhà AutoDesk khi sử dụng những phần mềm như AutoCad 2020 lỗi License error , vậy nhưng liệu đó có phải là lỗi không hãy cùng Bình Dương Computer giúp bạn khắc phục nhanh chóng một cách dễ dàng nhé. Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error dễ dàng, hiệu quả, đơn giản.

Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error

Vì sao lại xảy ra lỗi này khi sử dụng AutoCad 2020, lỗi này rất nhiều người dùng xảy ra khi sử dụng vì vậy nên cộng đồng cũng đã tìm ra rất nhiều cách để sửa lỗi "AutoCad 2020 License error" này.

Lỗi AutoCad 2020 License error là gì

Khi phần mềm phát hiện ra "License error" nghĩa là "bản quyền bị lỗi" thường bị xảy ra khi bị báo lỗi bản quyền từ phần mềm. Không cần lo lắng khi gặp lỗi "AutoCad 2020 License error" hãy để Bình Dương Computer giúp bạn giải quyết lỗi "AutoCad 2020 License error" nhé.Cách khắc phục lỗi "License error" dễ dàng nhanh chóng

Có rất nhiều cách để khắc phục lỗi, nhưng những cách sau đây sẽ dễ dàng khắc phục lỗi "License error" dưới đây là những cách làm cụ thể để có thể khắc phục lỗi. Khắc phục thành công 100% dễ dàng hiệu quả nhất.

Cách 1: Kết nối Internet ổn định

Đôi lúc lỗi thường xảy ra vì phần mềm không thể kết nối đến máy chủ của chính vậy nên điều này dẫn đến mất kết nối bản quyền đến với phần mềm. Bạn có thể đơn giản khắc phục bằng cách kết nối đến nguồn mạng ổn định như 4G hoặc nguồn mạng Wi-fi 5Ghz.Cách 2: Kiểm tra nhập lại Key AutoCad

Bạn đã mua Key bản quyền và lỗi "License error" AutoCad 2020 hiện lên, vậy cách khắc phục đơn giản là bạn hãy nhập lại Key bên trong phần mềm. Hoặc bạn có thể kiểm tra lại key xem có còn bản quyền không và sau đó tiến hành mua mới.

Mở Autocad và điều hướng đến mục Manage Licenses (Quản lý giấy phép) trong trình Menu của Autocad.
> Chọn Reset License (Đặt lại giấy phép) để bắt đầu quá trình đặt lại giấy phép bản quyền cho phần mềm.
> Tiến hành kích hoạt lại giấy phép Autocad bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình. Tiếp tục và sau đó khởi động lại máy.Cách 3: Liên hệ Kĩ thuật AutoCad

Liên hệ đến các kĩ thuật viên chuyên nghiệp về phần mềm AutoCad có thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, tránh việc sửa thêm sẽ ngày càng gặp lỗi.

Cách 4: Cài đặt mới lại AutoCad

Có thể phần mềm của bạn đã bị lỗi khi gặp "License error" ảnh hưởng đến bộ máy, thay vì cố gắng sửa lỗi sẽ càng ngày càng bị ảnh hưởng thêm đến hệ thống bên trong của máy.

Lưu ý: Nếu bạn làm Công Ty và họ sử dụng phiên bản cao hãy dùng theo để có thể kết nối được file, ví dụ Công Ty bạn sử dụng phiên bản 2023 thì bạn cũng phải sử dụng theo phiên bản 2023 để có thể đọc được file mới nhất hoặc thấp hơn.

 

Vậy là đã hoàn thành cách sửa lỗi AutoCad 2020 License error dễ dàng và đơn giản có thể hoàn thành 100% với Bình Dương Computer, trong trường hợp bạn không thể sửa lỗi AutoCad 2020 License error lúc này bạn nên gọi kĩ thuật viên để sửa lỗi thay vì sửa sẽ càng ngày càng lỗi thêm. Chúc bạn máy mắn và thành công sửa lỗi AutoCad 2020 License error.

BÀI VIẾT nổi bật

Cách tải và cài đặt Windows 12
Cách tải và cài đặt Windows 12
Windows 12 tháng 1 đã không chỉ còn là tin đồn, đã có cách tải nhanh và dễ dàng trong Google Drive kèm theo đó là hướng dẫn cài đặt cùng Bình Dương Computer.
Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một
Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một
Sửa máy tính tại nhà Thủ Dầu Một - Uy tín - Tận Tâm
Sửa Lỗi windows cannot connect to the printer 0x000000c1
Sửa Lỗi windows cannot connect to the printer 0x000000c1
Hướng dẫn Sửa Lỗi windows cannot connect to the printer 0x000000c1 không kết nối được máy in trong mạng nội bộ win 10 / win 11 thành công 100%
Thực tập sinh Kỹ thuật - Computer Bình Dương Có phụ cấp
Thực tập sinh Kỹ thuật - Computer Bình Dương Có phụ cấp
Computer bình dương luôn nhận thực tập sinh, học việc có lương và phụ cấp xăng xe, nhận đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa máy tính, laptop, máy in.