tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào đầu năm 2023

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 này.

Điều này đồng nghĩa phiên bản trình duyệt Microsoft Edge phiên bản 109 sắp ra mắt cũng sẽ là phiên bản cuối cùng hỗ trợ cho 3 hệ điều hành cũ này.

Microsoft Edge “khai tử” Windows 7 và Windows 8/8.1

Điều này không quá bất ngờ, bởi Microsoft cũng sẽ ngừng phát hành các bản cập nhật mở rộng cho Windows 7, Windows 8 và 8.1 cùng vào 10 tháng 1 năm 2023. Việc ngừng hỗ trợ hàng loạt các phiên bản hệ điều hành cũ cho thấy công ty đang muốn người dùng nâng cấp lên Windows 10.

Microsoft Edge ngừng hỗ trợ Windows 7 và Windows 8/8.1

Mặt khác, Google cũng sẽ ngừng hỗ trợ Chrome trên Windows 7 và Windows 8/8.1 vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 giúp người dùng Edge có thời gian để sử dụng một trình duyệt. Do vậy, nếu không muốn gặp phải rủi ro bảo mật thì người dùng nên nâng cấp lên Windows 10 hoặc Windows 11.

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào 2023

Để tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, người sử dụng nên nâng cấp hệ điều hành của mình lên HDH Windows 10 trở lên. Trong đó, Windows 10 sẽ vẫn tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2025, vì vậy người dùng vẫn chưa cần thiết phải chuyển sang Windows 11 ngay bây giờ.

Bạn có nuối tiếc hệ điều hành Windows 7 và Windows 8/8.1 đã từng một thời “làm mưa làm gió” trên thế giới không?. Hãy cho Computer Bình Duong biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!. Và đừng quên đón đọc bài viết mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT nổi bật

Giới thiệu về Computer Bình Dương
Giới thiệu về Computer Bình Dương
Đang cập nhật
Nên mua SSD hãng nào tốt
Nên mua SSD hãng nào tốt
Nên mua SSD hãng nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều người tự hỏi và thắc mắc, đẻ giải đáp cho vấn đề đó Bình Dương Computer sẽ giúp bạn tìm ra loại và hãng SSD mình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Chính sách vận chuyển - COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Chính sách vận chuyển - COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Chính sách vận chuyển chi tiết được cập nhật bởi Computer Bình Dương với chuỗi chi nhánh tại Bến Cát, Thuận An, Dĩ An. Giao hàng nhanh chóng
Sửa máy in tại nhà Thủ Dầu Một - Nhanh chóng có mặt sau 20 phút
Sửa máy in tại nhà Thủ Dầu Một - Nhanh chóng có mặt sau 20 phút
Sửa máy in tại nhà Thủ Dầu Một nhanh chóng có mặt sau 20 phút gọi, phục vụ tận tâm nâng tầm chất lượng chỉ có tại Computer Bình Dương. Gọi ngay khi máy in không nguồn mất nguồn, không gắp giấy, kẹt giấy...
Cách cài mật khẩu cho máy tính laptop đơn giản dễ làm nhất
Cách cài mật khẩu cho máy tính laptop đơn giản dễ làm nhất
Cách cài mật khẩu cho máy tính, laptop của bạn một cách đơn giản nhất, cách cài mật khẩu dễ dàng nhất cho máy tính của bạn tham khảo bài viết này trên trang COMPUTER BÌNH DƯƠNG