tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào đầu năm 2023

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 này.

Điều này đồng nghĩa phiên bản trình duyệt Microsoft Edge phiên bản 109 sắp ra mắt cũng sẽ là phiên bản cuối cùng hỗ trợ cho 3 hệ điều hành cũ này.

Microsoft Edge “khai tử” Windows 7 và Windows 8/8.1

Điều này không quá bất ngờ, bởi Microsoft cũng sẽ ngừng phát hành các bản cập nhật mở rộng cho Windows 7, Windows 8 và 8.1 cùng vào 10 tháng 1 năm 2023. Việc ngừng hỗ trợ hàng loạt các phiên bản hệ điều hành cũ cho thấy công ty đang muốn người dùng nâng cấp lên Windows 10.

Microsoft Edge ngừng hỗ trợ Windows 7 và Windows 8/8.1

Mặt khác, Google cũng sẽ ngừng hỗ trợ Chrome trên Windows 7 và Windows 8/8.1 vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 giúp người dùng Edge có thời gian để sử dụng một trình duyệt. Do vậy, nếu không muốn gặp phải rủi ro bảo mật thì người dùng nên nâng cấp lên Windows 10 hoặc Windows 11.

Microsoft Edge kết thúc hỗ trợ Windows 7 và Windows 8 vào 2023

Để tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, người sử dụng nên nâng cấp hệ điều hành của mình lên HDH Windows 10 trở lên. Trong đó, Windows 10 sẽ vẫn tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2025, vì vậy người dùng vẫn chưa cần thiết phải chuyển sang Windows 11 ngay bây giờ.

Bạn có nuối tiếc hệ điều hành Windows 7 và Windows 8/8.1 đã từng một thời “làm mưa làm gió” trên thế giới không?. Hãy cho Computer Bình Duong biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!. Và đừng quên đón đọc bài viết mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT nổi bật

Sửa máy tính Tân Uyên
Sửa máy tính Tân Uyên
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Tân Uyên - Nhanh chóng - Uy tín và Chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa vi tính laptop đem đến cho người dùng đảm bảo về chất lượng số 1.
Nạp mực in tại nhà Dĩ An Bình Dương - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ
Nạp mực in tại nhà Dĩ An Bình Dương - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ
Computer Bình Dương chuyên nạp mực in tại nhà Dĩ An, bơm mực, thay mực, đổ mực in các hãng HP, Canon, Epson, Panasonic, Epson, Brother,....
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi wifi bắt sóng yếu
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi wifi bắt sóng yếu
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi wifi bắt sóng yếu
Có nên mua PS5 trong năm 2024? đây là lí do vì sao
Có nên mua PS5 trong năm 2024? đây là lí do vì sao
Ra mắt chính thức không còn trên thiết kế sản phẩm, Playstation5 làm điên đảo cộng đồng thế giới game thủ vì cái giá đắt đỏ, hiệu năng siêu vượt trội so với người đàn anh PS4 của mình. Dự kiến PS5 có thể sẽ tiếp tục cuộc hành trình xâm chiếm cả thế giới.