tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

khắc phục lỗi 5B00 Canon PIXMA G1010

Đối với các dòng máy in phun việc lỗi trên mã thường xuyên gặp, Bài viết khắc phục lỗi 5B00 Canon PIXMA G1010 Computer Bình Dương hướng dẫn cách fix lỗi thành công, Bạn không cần phải gọi thợ mà có thể tự sửa được lỗi này.

Vì sao máy Canon G1010 lại có lỗi 5B00 ?

Dòng máy in Canon PIXMA G1010 được biết đến với chất lượng in vượt trội và hiệu suất đáng tin cậy. Tuy nhiên, ngay cả những máy in đáng tin cậy nhất cũng có thể gặp phải “Lỗi 5B00” đáng sợ. Lỗi này xảy ra khi miếng hấp thụ mực thải của máy in đạt đến giới hạn, gây tắc nghẽn khiến hoạt động in bị dừng lại. Máy in báo hiệu lỗi này bằng hiệu suất nhấp nháy – bảy lần nhấp nháy luân phiên của Đèn BẬT (màu xanh lục) và Đèn Cảnh báo (màu đỏ) – cho biết đã đến lúc cần bảo dưỡng máy in.

 

Bạn đọc không cần quá lo lắng về báo lỗi 5B00 G1010 này, thường nhà sản xuất sẽ thiết kế 1 bộ phận bông thấm mực thải để có thể thấm lượng mực thải, mực tồn dư không ảnh hưởng đến máy, Tuy nhiên việc vệ sinh Bô thấm cần phải có thợ, hoặc bạn có thể tháo ra để tự vệ sinh trong khi tràn mực ra bên ngoài.

Điều quan trọng là phải xử lý lỗi này một cách cẩn thận và tránh cố gắng tự khắc phục hoặc làm theo hướng dẫn trái phép, vì nó có thể làm hỏng thêm máy in hoặc làm mất hiệu lực bảo hành. Thay vào đó, hãy tham khảo hướng dẫn do các chuyên gia dịch vụ máy in cung cấp trong cơ sở dữ liệu thông tin Dịch vụ In.

Các bước sửa lỗi B500 của máy in Pixma G1010

Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng của mình, vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ máy in chuyên dụng trong khu vực của bạn.

BƯỚC 1 Tắt máy in bằng nút Nguồn.

BƯỚC 2 Nhấn và giữ nút nguồn.

BƯỚC 3 Trong khi giữ nút Nguồn, nhấn nút Hủy 6 lần.

BƯỚC 4 Mở cả hai cái nút. Máy in chuyển sang chế độ dịch vụ, như được chỉ báo bởi đèn Nguồn nhấp nháy.

BƯỚC 5 Nạp giấy thường vào khay.

BƯỚC 6 Nhấn nút Hủy 3 lần rồi nhấn nút Nguồn một lần.

BƯỚC 7 Báo cáo trạng thái máy in được in. Trên dòng thứ hai của báo cáo này, bạn sẽ tìm thấy giá trị “D=100.0”. Giá trị này cho biết hộp mực thải đã đầy 100%. Sửa Lỗi 5B00

BƯỚC 8 Nhấn nút Hủy 5 lần rồi nhấn nút Nguồn một lần.

BƯỚC 9 Bộ đếm mực thải được đặt lại. Nếu thao tác thành công, máy in sẽ in báo cáo với dòng duy nhất chứa giá trị “D=000.0Sửa Lỗi 5B00

BƯỚC 10 Nhấn nút nguồn một lần và đợi bộ đếm đặt lại, điều này sẽ được biểu thị bằng đèn báo nguồn sẽ tắt.

BƯỚC 11 Bật máy in bằng cách nhấn nút nguồn.

BƯỚC 12 Bộ đếm mực thải điện tử được đặt lại. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng miếng mực thải vật lý vẫn còn đầy và vẫn cần được thay thế, vì vậy hãy thay thế miếng mực thải.

 

BÀI VIẾT nổi bật

Cách cài mật khẩu cho máy tính laptop đơn giản dễ làm nhất
Cách cài mật khẩu cho máy tính laptop đơn giản dễ làm nhất
Cách cài mật khẩu cho máy tính, laptop của bạn một cách đơn giản nhất, cách cài mật khẩu dễ dàng nhất cho máy tính của bạn tham khảo bài viết này trên trang COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Reset máy in Brother 2321D - Thành công 100%
Reset máy in Brother 2321D - Thành công 100%
Reset máy in Brother 2321D thành công 100%, Brother thường sau chúng ta thay mực nên Reset lại chíp thông qua cách lệnh và nhông của hộp mực
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Hướng dẫn mua hàng trực tuyến
Hướng dẫn mua hàng trực tuyến
Hướng dẫn mua hàng trực tuyến