tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì là một câu hỏi muôn thuở đến từ những người dùng sử dụng máy tính phổ thông đến chuyên nghiệp, để giúp nhận biết dễ dàng hơn Bình Dương Computer sẽ giúp các bạn những người dùng phổ thông và chuyên nghiệp biết cách phân biệt cũng như nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì?

Xem thêm: Có thể bạn muốn mua ổ cứng

HDD WD có những màu gì

Hiện tại Ổ cứng của WD không chỉ có nhiều màu trên HDD, sản phẩm phân chia theo màu còn xuất hiện trên những mẫu sản phẩm khác như SSD, M.2 PCIE hoặc NMVE chính vì vậy có nhiều lúc người dùng cũng cảm thấy khó hiểu và khó chịu với những sản phẩm từ WD và không biết nên lựa chọn màu gì.

Bình Dương Computer sẽ giới thiệu giúp bạn nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì.

Bảng so sánh HDD WD

 

Màu Xanh (Blue)

WD Blue là dòng ổ cứng đa nhiệm NHẤT của Western Digital thích hợp cho người dùng cá nhân và những doanh nghiệp nhỏ.

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì BLUE

Sở hữu tốc độ xoay 5400 RPM hoặc 7200 RPM ổ cứng Blue cung cấp hiệu suất ổn định và đa dạng dung lượng từ nhỏ đến lớn. Được tích hợp các công nghệ như NoTouch Ramp Load giúp giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ ổ đĩa không khó hiểu khi WD Blue là sự chọn lựa phổ biến cho việc lưu trữ thông thường và tác vụ hàng ngày. Giải đáp cho câu hỏi nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì.

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì BLUE

 

Màu Đen (Black)

Với sự chuyên nghiệp, ổn định, hiệu suất cao không quá khó hiểu khi WD Black được sự tin tưởng của nhiều game thủ và những người cần hiệu suất cao.

Với tốc độ xoay 7200 RPM WD Black mang lại hiệu suất ổn định và tốc độ đọc/ghi nhanh chóng. Đây là sự chọn lựa lý tưởng cho việc lưu trữ và chơi game đòi hỏi nhiều tài nguyênkhi sử dụng cùng với dung lượng lớn và tính năng như Dual-Core Processor, WD Black là một ổ cứng đáng sử dụng trong phân khúc cao cấp.

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì BLACK

 

Màu Đỏ (Red)

WD Red là dòng ổ cứng được tối ưu cho hệ thống NAS (Network Attached Storage) chuyên sử dụng cho lưu trữ mạng ổn định và liên tục với khả năng chịu tải công việc nặng và tính năng như NASware, Cloud Data, Dữ liệu mạng LAN..v.v. thì WD Red là sự chọn lựa tin cậy cho người dùng cần lưu trữ mạng chuyên nghiệp lâu dài chạy liên tục.

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì NAS

 

Màu Violet (Purple)

Đọc và ghi, lữu trữ lâu dài và hoạt động liên tục trong 24 giờ xuyên suốt không ngừng nghỉ. WD Purple được lựa chọn và sử dụng cho Camera An Ninh và các công trình Giám Sát thời gian dài, an toàn dữ liệu. WD Purple có thể làm nhiều việc khác nhưng vẫn được tin dùng trong sự đọc ghi liên tục trong văn phòng vì sự bền bỉ của ổ cứng không chỉ vì hoạt động suốt 24/24 giờ.

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì Purple

 

Màu Vàng (Gold)

WD Gold là dòng ổ cứng doanh nghiệp cao cấp của Western Digital cung cấp hiệu suất và độ tin cậy với tốc độ xoay 7200 RPM theo đó WD Gold có thể hỗ trợ các tính năng bảo mật cơ bản như mã hóa dữ liệu, chống xâm phạm, và các tiêu chuẩn bảo mật khác để đảm bảo an toàn và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong môi trường doanh nghiệp lớn. Cực kì đắt nhưng sắt ra miếng bởi những công ty lớn sẽ ưu tiên sử dụng loại ổ cứng HDD Gold đến từ WD.

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì GOLD

 

Màu Xanh lá cây (Green)

Với thiết kế tiết kiệm điện năng và chi phí cho người sử dụng, không quá khó hiểu khi WD Green cực kì phù hợp cho người dùng bình thường chỉ với tốc độ vòng quay 5700RPM. Đánh mạnh vào phân khúc chỉ cần LƯU TRỮ không cần có hiệu suất cao, không cần tốc độ nhanh vì vậy ó giá thành rẻ hơn tất cả

Nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì Green

Vậy là xong về cách phân biệt cũng như nên chọn ổ cứng HDD WD màu gì là tốt nhất cho bản thân bạn hoặc sử dụng công ty và cá nhân, Bình Dương Computer hy vọng bạn có thể lựa chọn ra được mẫu HDD WD phù hợp nhất với bản thân để sử dụng, theo đó Bình Dương Computer bán các loại màu ổ cứng HDD WD trên giúp bạn giải đáp nên chọn ổ cứng HDD màu gì là tốt nhất. Cảm ơn bạn!

BÀI VIẾT nổi bật

Bảo hành và chính sách đổi trả
Bảo hành và chính sách đổi trả
Bảo hành và chính sách đổi trả
Phim hay Tết 2024
Phim hay Tết 2024
Phim hay Tết 2024 đáng xem nhất, phim hay Tết được nhiều người đón chờ và mong chờ nhất để xem cùng gia đình, xem một mình, xem cùng người thân năm 2024.
Cách sửa lỗi 0xc00007b
Cách sửa lỗi 0xc00007b
Khi khởi chạy một phần mềm hoặc một ứng dụng bất kì bỗng lỗi 0xc000007b xuất hiện thì bạn sẽ xử trí thế nào, lỗi rất khó chịu và hầu hết ai cũng sẽ mắc phải một lần. Hãy cùng Bình Dương Computer giải đáp câu hỏi làm sao để sửa lỗi 0xc000007b dễ dàng hiệu quả nhất nhé. Sửa lỗi 0xc00007b và lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b dễ dàng nhanh chóng.
Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error
Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error
License error là một lỗi phiền phức khi sử dụng những phần mềm đến từ nhà AutoDesk, vậy nhưng liệu đó có phải là lỗi không hãy cùng Bình Dương Computer giúp bạn khắc phục nhanh chóng một cách dễ dàng nhé.
Thay bàn phím Laptop
Thay bàn phím Laptop
Thay bàn phím laptop Bình Dương Nhanh Chóng - Bảo hành 12 tháng với các dòng máy như Dell, HP, Asus, Lenovo, Acer và Sony. Bảo hành Chính Hãng từ 6 đến 12 tháng, Gọi Ngay Computer Bình Dương để được báo giá chi phí thay Keyboard chính xác nhất Hotline : 0987 989 678 - Gặp Ms Hợp.