tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Lenovo sản xuất Card đồ họa, liệu có đáng mua

Từ thông tin các diễn đàn Quốc Tế, Lenovo có thể đã tham gia vào quá trình sản xuất Card và điều này có thể khiến cho các ông lớn lung lay vì Lenovo lâu nay đã mang danh Ngon Bổ Rẻ dự kiến sẽ lật đổ rất nhiều dòng Card khác nhau cũng như khẳng định vị thế của Lenovo.
Card đồ họa Lenovo

Nếu bạn bắt gặp Radeon RX 6600 LE, đó không phải là GPU giả. Card đồ họa này đã được phát hiện trong các trình điều khiển và trong các hệ thống dựng sẵn Lenovo Geek Pro 2023, được trang bị dòng CPU Intel Core i5-13400F và GPU AMD RX 6600 LE cho biết.

LE đằng sau là kí hiệu, rất có thể là viết tắt của hãng Lenovo. Có thể nhận biết qua công ty con sản xuất đồ dùng là LEcoo ví dụ như Chuột và Bàn phím.

Công bố từ Lenovo

Lenovo, người đã phát triển một phiên bản tùy chỉnh xung quanh AMD SKU mới này, chỉ xác nhận rằng Card có Bộ xử lý luồng 1792, bộ nhớ 8GB GDDR6 và xung nhịp 2495 MHz.

Đó là những thông số kỹ thuật gần giống như RX 6600 ban đầu, sử dụng GPU Navi 23 XL với cùng số lõi. Sự khác biệt duy nhất có thể được xác nhận là xung nhịp tăng cao hơn 4 MHz (RX 6600 có xung nhịp 2491 MHz).

Laptop chứa card rời Laptop

Với kiểu phát hành này, sẽ có một số thay đổi nhỏ đối với đồng hồ cơ bản / trò chơi hoặc quan trọng hơn là đối với TDP. Mô hình ban đầu chỉ là 132W, và nó là một thiết kế quạt đơn trong phiên bản tham chiếu AMD. Lenovo có thể đã yêu cầu AMD cung cấp thêm năng lượng theo mặc định.

Một khả năng khác là sử dụng một GPU khác như Navi 22 với thông số kỹ thuật bị cắt giảm rất nhiều, chúng ta có xu hướng thấy các bản phát hành như vậy ở Trung Quốc khá thường xuyên. Card hiện có thể được mua bằng hệ thống Lenovo GeekPro 2023, có giá bán lẻ 4.799 NDT (671 USD).

Thông số kĩ thuật Card

BÀI VIẾT nổi bật

Khắc phục lỗi không Active được office 2010
Khắc phục lỗi không Active được office 2010
Hướng dẫn sửa lỗi không Active được Office 2010 - product activation failed Office 2010
Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN
Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN
Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN
Quy trình sửa Laptop tại Computer Bình Dương
Quy trình sửa Laptop tại Computer Bình Dương
Quy trình sửa Laptop tại Computer Bình Dương