tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá nhanh Rog Maximus Z690 Exreme Glacial của hãng Asus

Main board đầu bảng, đắt tiền và đẹp tuyệt vời của ASUS, ROG Maximus Z690 Extreme Glacial đã chính thức được ra mắt ! Cuối năm 2021, Intel đã phát hành bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 12 với socket LGA 1700. Điều này đồng nghĩ với việc, PCIE5.0 và Ram DDR5 đã chính thức được trình làng và đã sẵn sàng đến với người tiêu dùng .

Như truyền thống của Intel, mọi thế hệ CPU Intel mới đều đi kèm với một chipset mới, thường bao gồm các công nghệ đã được giới thiệu trước đây trong thị trường doanh nghiệp. So với socket LGA 1200 trước đó và chipset Intel Z590, thay đổi lớn nhất bên cạnh hỗ trợ PCIe Gen5 và DDR5 trong dòng sản phẩm Intel mới là sự ra đời của lõi E trong bộ xử lý máy tính để bàn của Intel. Các lõi E này được thiết kế để giảm tải các tác vụ hệ thống nền nhỏ hơn, đồng thời để các tác vụ hệ thống lớn hơn và phức tạp hơn cho P-Core. Bước nhảy vọt về sức mạnh tính toán này, kết hợp với sự gia tăng số lượng làn PCIe và tăng tốc độ kết nối cho chipset đã mở đường cho các nhà sản xuất bo mạch chủ cung cấp nhiều loại cấu hình với các mức giá khác nhau. Cuối cùng, điều này mang lại cho người tiêu dùng nhiều con đường để phù hợp với nhu cầu, mong muốn và mong muốn cá nhân của họ.

Dòng Maximus đóng vai trò là dòng sản phẩm chủ lực của ASUS dành cho bo mạch chủ Intel, với vẻ ngoài cao cấp, các tính năng cao cấp, hiệu suất vượt trội và hỗ trợ ép xung rộng rãi. Dòng Maximus thường bao gồm bốn mẫu, Hero, Apex, Formula và Extreme. ASUS đã hợp tác với EKWB một lần nữa để mang lại những gì tốt nhất của thế hệ socket mới LGA1700 bằng cách kết hợp bo mạch chủ ASUS ROG Maximus Z690 Extreme đầu bảng của mình và tài năng của một công ty hàng đầu trong ngành về khả năng tản nhiệt nước cho bo mạch chủ Extreme Glacial thế hệ này.

Rate this post

BÀI VIẾT nổi bật

Có nên mua PS5 trong năm 2024? đây là lí do vì sao
Có nên mua PS5 trong năm 2024? đây là lí do vì sao
Ra mắt chính thức không còn trên thiết kế sản phẩm, Playstation5 làm điên đảo cộng đồng thế giới game thủ vì cái giá đắt đỏ, hiệu năng siêu vượt trội so với người đàn anh PS4 của mình. Dự kiến PS5 có thể sẽ tiếp tục cuộc hành trình xâm chiếm cả thế giới.
Sửa Lỗi 0x00000842 không chia sẽ được máy in
Sửa Lỗi 0x00000842 không chia sẽ được máy in
Hướng dẫn sửa Lỗi 0x00000842 không chia sẽ được máy in
Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error
Hướng dẫn sửa lỗi AutoCad 2020 License error
License error là một lỗi phiền phức khi sử dụng những phần mềm đến từ nhà AutoDesk, vậy nhưng liệu đó có phải là lỗi không hãy cùng Bình Dương Computer giúp bạn khắc phục nhanh chóng một cách dễ dàng nhé.
Sửa lỗi báo đèn đỏ máy in Canon 6030
Sửa lỗi báo đèn đỏ máy in Canon 6030
Cách sửa lỗi máy in Canon 6030 bị báo đèn đỏ và chớp nháy không in được
Nạp mực in tại nhà Dĩ An Bình Dương - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ
Nạp mực in tại nhà Dĩ An Bình Dương - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ
Computer Bình Dương chuyên nạp mực in tại nhà Dĩ An, bơm mực, thay mực, đổ mực in các hãng HP, Canon, Epson, Panasonic, Epson, Brother,....