tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Có nên mua PS5 trong năm 2024? đây là lí do vì sao

Ra mắt vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 tại Úc, Nhật Bản, Bắc Mỹ, Hàn Quốc và New Zealand tiếp đó phát hành ra toàn thế giới và rồi đặt chân tới Việt Nam trước sự ngỡ ngàng của bao anh em game thủ Việt ngày 19 tháng 3 năm 2021.

Trước khi khẳng định có nên mua hay không chúng ta phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố Có nên mua PS5 trong năm 2024 mà Bình Dương Computer nói đến sau đây.

Những điểm tốt của PS5 trong năm 2024

Có thể nói những đặc điểm sau có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ mua PS5 vào năm 2024.

Có nên mua PS5 vào năm 2024

Nguồn hàng mới

Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2021, lần đầu xuất hiện chỉ mang lại ý nghĩa "hài hước" do PS4 vẫn còn quá ổn định và sử dụng tốt vậy nhưng thời thế đã thay đổi khi có nhiều tựa game xuất hiện.

Có nên mua PS5 vào năm 2024

Điều này dẫn đến nguồn hàng do Sony nhập vào Việt Nam là rất nhiều, số lượng máy cũ gần như là không có hoặc rất ít do đa số người dùng đều muốn sử dụng PS5 và trang trí bên cạnh góc làm việc, cạnh bên TV.

Hiệu nặng mạnh mẽ

Không phải bàn cãi khi mang trong mình 8 Nhân 16 Luồng và hiệu năng xung nhịp lên đến 2.23GHz cùng với vi xử lí GPU được so sánh ngang hàng với RX 5700XT đến từ nhà AMD đội đỏ.

hiệu năng của PS5

PS5 - Playstation5 hứa hẹn sẽ đập vỡ mọi rào cản về game trong tương lai khi sự hỗ trợ từ Sony có thể lên tới hơn 10 năm.

Giá thành hợp lí

Tuy vẫn còn mức giá đắt đỏ nhưng điều đó là hợp lí cho chiếc máy chỉ mới có tuổi đời sơ sinh 1-2 năm này. Với mức giá từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ là hoàn toàn hợp lí khi bạn có thể sử dụng chơi game lâu dài, độ chế chiếc máy và nâng cấp thậm chí là chơi những tựa game trong tương lai.

Có nên mua PS5 năm 2024

Ngoài ra, bạn còn nhận nhiều sự hỗ trợ đến từ ông lớn Sony lâu dài.

Tương thích ngược game cũ

Không phải ngẫu nhiên mà PS5 được nhiều người yên quý đến vậy. Một phần người dùng vui vì đã được Sony hấp dẫn khi có thể tương thích ngược game cũ đặc biệt như game tai tiếng Grand Theft Auto V, Forza Horizon, NierAutomata..v.v.

Được như vậy người dùng cũng không cảm thấy nuối tiếc, chưa kể theo đó có 2 phiên bản máy dùng đĩa CD và Digital. Ngoài ra bạn có thể biết có những tựa game độc quyền sắp tới và hiện tại đang có mặt trên PS5.

PS5 có còn đáng mua năm 2024

Cộng đồng dần lớn mạnh

Với sự kiện liên tiếp diễn ra, những game độc quyền ưu đãi trên hệ máy PS5 điều này khiến cộng đồng các game Console điên đảo bởi sự chịu chơi của nhà phát hành và phát triển Sony Entertainment.

Không quá khó hiểu khi Sony thu hút các Fan trở lại và đến với cộng đồng riêng của chính mình, dần dần trở nên lớn mạnh, có sức hút bởi sự điên đảo chính cộng đồng này.

Ps5 tại Việt Nam

Hỗ trợ từ nhà phát triển lâu dài

Nếu đã từng là người chơi hệ Console bạn chắc chắn không lạ gì so với việc Sony "vắt sữa" cả series làm nên đế chế của mình Playstation. Cứ 10 năm một lần hoặc có thể hơn chính Sony đã tuyên bố và đã làm đúng với trách nhiệm của mình khi hỗ trợ khách hàng trong tương lai đến hết vòng đời sản phẩm.

Bạn có thể yên tâm khi nào Sony còn "hút máu vắt sữa được" thì đế chế của Playstation sẽ chẳng bao giờ sụp đổ.

Hỗ trợ từ Sony trên PS

Được ưu đãi và giảm giá đến từ Sony

Đôi lúc sẽ có những đợt giảm giá sâu trên chính Playstation Store của Sony, y hệt như ông lớn Gabe và hệ thống Steam của mình nên bạn sẽ không phải lo những lần phải bỏ tiền chục tiền trăm đô chỉ để sở hữu một con game mà chơi vài bữa lại chán. Tích tiền và đợi Sales, như cách con dân của Gabe vẫn làm với hệ thống Steam của họ.

Giảm giá đến từ Sony

Vậy có nên mua PS5 vào năm 2024?

Có! câu trả lời chắc chắn là Có và bạn nên mua PS5 vào năm 2024.

Thay vì mua một chiếc PS4 mới hoặc cũ bạn có thể tích góp và mua chiếc PS5 với nhiều công nghệ hơn, hiện đại hơn, mượt mà hơn với cách tương thích ngược game PS4 của PS5. Với sự ổn định khi kết nối màn hình 4K 120Hz và màn hình 8K chơi game điều đó sẽ mở ra cho bạn một thế giới mới cực kì sống động, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho bạn đến từ Playstation5.

Chơi game trên PS5 tại thời điểm 2024

Qua bài viết trên hy vọng các bạn đã rút ra được lời giải cho riêng mình, đối với Bình Dương Computer thì PS5 là một chiếc máy cực kì đáng mua trong năm 2024 do hiệu năng đáng sợ và đi trước thời đại của chính nó, còn gì phải lo lắng khi hiện tại giá đã bình ổn và Sony vẫn tiếp tục hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

BÀI VIẾT nổi bật

Quy trình sửa Laptop tại Computer Bình Dương
Quy trình sửa Laptop tại Computer Bình Dương
Quy trình sửa Laptop tại Computer Bình Dương
Sửa lỗi báo đèn đỏ máy in Canon 6030
Sửa lỗi báo đèn đỏ máy in Canon 6030
Cách sửa lỗi máy in Canon 6030 bị báo đèn đỏ và chớp nháy không in được
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Những cách thay đổi chuột phải từ Windows 11 thành Windows 10
Những cách thay đổi chuột phải từ Windows 11 thành Windows 10
Những cách để biến chuột phải từ Windows 11 thành Windows 10 một cách dễ dàng, dễ thực hiện, làm một lần thành công ngay 100% nhanh chóng cùng Bình Dương