tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách sửa lỗi Ultraviewer không hiện ID thành công

Ultraview là một phần mềm quan trọng trong công việc, có thể ví dụ đến như Văn phòng, Kế toán hay phù hợp hơn là các bạn Kỹ thuật có thể hỗ trợ Online. Vậy nếu Ultraview bị lỗi thì sao, hãy để Computer Bình Dương giúp bạn nhé.

Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

Vì sao lại gặp lỗi này

  • Có rất nhiều lí do nhưng hầu hết là:
  • Máy tính Laptop nhiễm Virus
  • Lỗi mạng
  • Phần mềm đã cũ
  • Không tương thích với phiên bản Windows

5 cách xử lí nhanh nhất - hiệu quả nhất

Restart lại máy

Cách xử lí nhanh nhất cũng như dễ nhất, restart lại máy và để máy tự sửa lại lỗi. Hoặc bạn có thể chạy với quyền Administrator để ứng dụng có thể chạy được ổn định và có thể hiện ID như bạn yêu cầu nhé.

Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

Cài lại phiên bản mới nhất

Có thể máy không còn có thể tương thích với phiên bản cũ, lúc này bạn có thể cài mới phiên bản bằng cách lên trang chủ tải mới, thông thường điều này có thể giúp bạn. Vừa có thể cập nhật lên bảo mật tốt, cập nhật phiên bản có thể giúp ứng dụng được mượt mà hơn.

Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

Tắt tường lửa - Trình diệt virus

Tuy Ultraview là phần mềm an toàn và dùng để điều khiển từ xa, nhưng vì một vài lí do bảo mật mà Tường lửa hoặc phần mềm diệt Virus thường không cho phép phần mềm này sử dụng một cách bình thường, điều này nhằm ngăn chặn những kết nối, bảo mật không đáng tin cậy.

Đối với Tường lửa

Bạn có thể tắt Tường lửa đi để tránh tình trạng này về sau, thông thường sẽ tự mở lại sau khi bạn tắt và bật máy. Thông thường tường lửa sẽ chặn hoạt động bất thường của mạng bao gồm cả Ultraviewer.
Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

Đối với phần mềm diệt Virus

Đối với các phần mềm diệt Virus bạn có thể vào thử danh sách "whitelist" hay là danh sách các phần mềm được phép sử dụng.
Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

Quét Virus trên máy

Một cách khác, bạn có thể quét Virus bằng các phần mềm trả phí như Kaspersky. Tăng cao khả năng bảo vệ chiếc máy của bạn, tăng cao khả năng an toàn và tránh khỏi Virus gây hại đến máy tính cũng như phần mềm của bạn.

Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

Cài lại Windows hoặc nâng cấp

Nếu các cách trên đều khiến bạn vẫn không thể sử dụng được Ultraviewer, bạn hãy backup lại dữ liệu, sao lưu lại và sau đó cài đặt lại Windows của các bạn nhé. Cách này chắc chắn sẽ giúp được bạn, tuy cách này khá lâu nhưng theo mình đã làm việc trên nhiều máy tính thì tất cả các máy đều thành công 100%

Phần mềm Ultraviewer không hiện ID

 

Hy vọng những cách trên có thể giúp bạn, bởi những máy tính mình đã làm và sửa chữa đều thành công hết 100% Trong trường hợp bạn không thể sử dụng hay dù cài lại vẫn không được hãy liên hệ đến các Kỹ thuật viên hoặc bên trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn!

 

BÀI VIẾT nổi bật

Sửa Lỗi 0x00000842 không chia sẽ được máy in
Sửa Lỗi 0x00000842 không chia sẽ được máy in
Hướng dẫn sửa Lỗi 0x00000842 không chia sẽ được máy in
Cách sửa lỗi 0xc00007b
Cách sửa lỗi 0xc00007b
Khi khởi chạy một phần mềm hoặc một ứng dụng bất kì bỗng lỗi 0xc000007b xuất hiện thì bạn sẽ xử trí thế nào, lỗi rất khó chịu và hầu hết ai cũng sẽ mắc phải một lần. Hãy cùng Bình Dương Computer giải đáp câu hỏi làm sao để sửa lỗi 0xc000007b dễ dàng hiệu quả nhất nhé. Sửa lỗi 0xc00007b và lỗi The application was unable to start correctly 0xc00007b dễ dàng nhanh chóng.
Hướng dẫn cách thêm Gmail vào Outlook trên Windows 11 mới nhất
Hướng dẫn cách thêm Gmail vào Outlook trên Windows 11 mới nhất
Nếu bạn là một người sử dụng hệ thống Windows 11 và cần sử dụng các tác vụ công việc, Windows 11 hiện đã hỗ trợ rất tốt các tác vụ liên quan đến làm việc hoặc các tác vụ đa chức năng khác. Vậy trong đó có những tác vụ quan trọng trong công việc đặc biệt là Outlook, vậy cách cài đặt Outlook tại nhà thế nào bạn hãy cùng Computer Bình Dương giúp mình cài đặt nhé.
Sửa máy in tại Bàu Bàng - GIÁ RẺ CHỈ 100k TRONG 30 PHÚT
Sửa máy in tại Bàu Bàng - GIÁ RẺ CHỈ 100k TRONG 30 PHÚT
Computer chuyên Sửa máy in, Nạp mực tại Bàu Bàng các dòng máy HP, Canon, Epson và brother linh kiện chính hãng bảo hành tận nơi uy tín chất lượng và chuyên nghiệp chỉ 30p là có mặt