tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Bình Phước - NHANH CHÓNG - LẤY LIỀN

Cứu dữ liệu ổ cứng Bình Phước Gọi Ngay [0987 989 678 -0973 184 699] để được tư vấn và tiếp nhận cứu Dữ liệu nhanh nhất, với các trường hợp ổ cứng SSD, HDD hư như: Hư cơ, Hư đầu đọc, lỗi firmware, Hư chíp, Hư board xử lý thậm chí trầy mâm.

                                                          Phục hồi dữ liệu ổ cứng Bình Phước

CỨU DỮ LIỆU UY TÍN TẠI BÌNH PHƯỚC

Có thể bạn chưa biết, dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập… Có những dữ liệu thật sự rất quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, đối với họ dữ liệu mất cũng không sao.

Nhưng với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ cứng bị lỗi bad không thể đọc được, lúc đó bạn muốn lưu dữ liệu của mình cũng đã quá trễ rồi.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên copy những dữ liệu quan trọng của mình qua một ổ khác nữa, tránh các trường hợp bất khá kháng nếu máy tính của bạn bị hư ổ cứng, mất cắp.

Bình Phước Computer được thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn lấy lại dữ liệu ổ cứng của bạn nếu bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

                                                        Cứu dữ liệu ổ cứng giá rẻ Tại Bình Phước

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng Giá Rẻ Bình Phước

Phục hồi dữ liệu là một vấn đề quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là những người làm việc với máy tính. Các vấn đề như mất dữ liệu, dữ liệu bị hỏng hay bị xóa một cách vô tình có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

Đó là lý do tại sao việc phục hồi dữ liệu trở thành một yêu cầu quan trọng và cần thiết. Và Bình Phước Computer là một trong những công ty hàng đầu tại TP Bình Phước trong lĩnh vực này.

Đơn vị phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp – Bình Phước Computer

Bình Phước Computer được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các vấn đề liên quan đến máy tính và dữ liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bình Phước Computer đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu tại Bình Phước Computer được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Công nghệ và thiết bị phục hồi dữ liệu của Cấp cứu ổ cứng Bình Phước luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu tối đa, thậm chí trong những trường hợp khó khăn nhất.

Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ phục hồi dữ liệu, Bình Phước Computer còn đặc biệt chú trọng đến quy trình bảo mật thông tin. Tất cả các thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối, chỉ được trao cho các kỹ thuật viên được ủy quyền và được giữ bí mật hoàn toàn.

Các lỗi về ổ cứng gây mất dữ liệu

 • Lỗi ổ cứng về phần cơ: Nguyên nhân chủ yếu là rớt, va đập mạnh làm ổ cứng của bạn bị hư đầu đọc, hiện tượng là khi bạn gắn ổ cứng vào máy sẽ phát ra những tiếng cạch cạch; hoặc gắn vào không nhận, không quay
 • Lỗi ổ cứng về phần mềm: Bạn format nhầm ổ đĩa; bạn recovery làm mất hết dữ liệu; bạn chép đè file lên file cũ; ghost nhầm ổ đĩa….
Cứu dữ liệu ổ cứng / SSD / HDD và Thẻ nhớ Tại Bình Phước

Giá cứu dữ liệu ổ cứng của công ty chúng tôi từ 600k – 2 triệu tùy vào mức độ hư ổ cứng.

Bảng giá cứu dữ liệu ổ cứng HDD / SSD Bình Phước

STT TÌNH TRẠNG GIÁ THỜI GIAN
1 Cứu dữ liệu ổ cứng fomart nhầm, xoá nhầm 600.000đ – 900.000đ 1 – 3 ngày
2 Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi phần cứng, lỗi cơ 1.500.000đ – 2.000.000đ 1 – 3 ngày
3 Cứu dữ liệu ổ cứng bị rơi rớt 1.500.000đ – 2.000.000đ 2– 5 ngày
4 Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ 600.000đ – 800.000đ 1 – 3 ngày
5 Cứu dữ liệu ổ cứng nhiễm Virus Tuỳ tình trạng 1 – 3 ngày
6 Cứu dữ liệu Mac 600.000đ – 2.000.000đ 1 – 3 ngày
7 Cứu dữ liệu Server, NAS Kiểm tra báo giá 3 – 7 ngày
Giá chưa bao gồm VAT, Bảng giá tham khảo, Giá tuỳ thuộc vào mức độ hư và Dung lượng ổ cứng, Vì vậy để được báo giá chính xác vui lòng gửi tới Trung tâm Phục Hồi Dữ Liệu Bình Phước để được báo giá chính xác nhất.

Bình Phước Computer sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp cứu dữ liệu giá rẻ  và hiệu quả nhất.

Quý khách thường đặt câu hỏi “dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100% ?” Trung tâm xin nói rõ “dữ liệu trong nhiều trường hợp đều có thể khôi phục lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng, vì nếu bạn làm không đúng cách, bạn tiếp tục sử dụng ổ cứng khi dữ liệu đã bị mất thì dữ liệu bạn sẽ bị ghi đè lên, không thể lấy được nữa.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm…; việc làm đó sẽ làm cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn.

Vì vậy Bình Phước Computer xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ cứng đang có biểu hiện hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy dừng lại mọi hoạt động trên ổ cứng như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng … liên quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là từ 90% – 100 %. 

Khả năng khôi phục dữ liệu của Bình Phước Computer

Công ty chúng tôi có thể khôi phục ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng ….

Phục hồi dữ liệu cho điện thoại – Usb – Thẻ nhớ ở bình phước trường hợp nào 

 • Format nhầm, xóa nhầm mất dữ liệu: Nếu bạn đã format nhầm USB hoặc thẻ nhớ và mất dữ liệu quan trọng, Binh Phước Computer có thể phục hồi lại dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Chuyên gia cứu dữ liệu sẽ quét và khôi phục các tệp tin đã bị xóa hoặc format trên thiết bị lưu trữ của bạn.
 • Hiển thị dung lượng nhưng không nhìn thấy dữ liệu (báo RAW): Khi USB hoặc thẻ nhớ của bạn hiển thị dung lượng nhưng không thể truy cập hoặc không nhìn thấy dữ liệu, có thể bị lỗi phân vùng hoặc hệ thống tập tin bị hỏng. Saigon Computer có khả năng khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm đặc biệt để phục hồi dữ liệu từ các phân vùng bị lỗi hoặc hệ thống tập tin bị hỏng.
  • Tên thư mục và tên file bị đổi thành các ký tự lạ: Trong trường hợp tên thư mục và tên file trên USB hoặc thẻ nhớ bị đổi thành các ký tự lạ hoặc không đọc được, Binh Phuoc Computer có thể phục hồi lại tên gốc của các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng các công cụ phục hồi dữ liệu chuyên dụng.
 • USB, thẻ nhớ không nhận, cắm vào treo máy, hoặc nhận dung lượng 0Mb, báo No Disk: Khi USB hoặc thẻ nhớ của bạn không nhận được hoặc gặp các lỗi như treo máy hoặc báo No Disk, đó có thể là do hỏng phần cứng hoặc lỗi kết nối. Binh Phuoc Computer sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề và tiến hành khắc phục để lấy lại dữ liệu từ thiết bị lưu trữ của bạn.

Gỡ password cho file word, excel, access, Powerponit…

Những sự cố xảy ra làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn

 • Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
 • Chia lại partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.
 • Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.
 • Phá mật khẩu ổ cứng.
 • Dữ liệu bị ghi đè khi cài hệ điều hành.
 • Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi lại hiện trạng trước khi restore).
 • Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm như(Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image).
 • Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt…
 • Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.
 • Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng…
 • Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…
 • Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

Những cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng

– Không tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền, Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu thì nhân viên mới tính chi phí.

– Sau khi thiết bị được kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng Teamview để kiểm tra dữ liệu cần lấy đó có thật sự đúng hay không, kèm theo thông báo giá Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.

– Không làm giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu quan trọng, Bình Phước Computer của chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng.

– Để tránh sự mập mờ, Bình Phước Computer chúng tôi luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa. Bên cạnh đó, một số trường hợp do đĩa hỏng quá nặng không thể phục hồi được thông tin đều có nêu rõ ngay từ đầu như mặt đĩa bị vỡ do va đập mạnh, trày xước…

Binh Phước Computer – Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cứu dữ liệu chất lượng và an toàn tại Việt Nam

Công ty BinhPhuoc Computer là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cứu dữ liệu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu dữ liệu chất lượng cao, đáng tin cậy và an toàn.

Chúng tôi hiểu rằng việc mất dữ liệu có thể gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đáng kể đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn tận dụng mọi công cụ và phương pháp tiên tiến nhất để phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ như ổ cứng, USB, thẻ nhớ, và các hệ thống RAID.

Quan trọng hơn, chúng tôi đặt sự bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các quy trình và tiêu chuẩn bảo mật để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ tuyệt đối và không bị lộ ra bên ngoài.

Với mục tiêu cứu dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy, chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của đội ngũ chuyên gia, cũng như đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất. Điều này giúp chúng tôi có khả năng phục hồi dữ liệu từ các tình huống phức tạp và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chất lượng đáng tin cậy, chúng tôi tự tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy cho việc khôi phục dữ liệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

 Đặc tính của Cứu dữ liệu ổ cứng Bình Phước 

Ưu điểm SSD

 1. Ngược lại cách hoạt động hdd tốn nhiều điện năng thì SSD tiêu thụ ít điện năng hơn vì thế không cần phải trang bị những nguồn máy tính quá xịn xò
 2. Tốc độ ghi & đọc dữ liệu SSD nhanh nên giúp cho chiếc máy tính khởi động nhanh hơn ngoài ra SSD còn có điểm ưu là không gây nên tiếng ồn (hdd phải quay động cơ khi hoạt động).
 3. Nhà sản xuất nói rằng dữ liệu SSD không có độ trễ cơ học nên không gây ra chứng đơ máy như khi sử dụng ổ cứng cơ học HDD

Nhược điểm SSD

 1. Bị giới hạn số lần đọc và ghi trên chíp Flash theo mình được biết chip Flash ghi được 10k lần, MLC trên 100k lần, SLC thì nhiều hơn hẳn nhưng chưa có ước tính cụ thể
 2. Bởi vì tốc độ đọc ghi quá nhanh nên khi xoá gây mất dữ liệu tập tin thì không thể khôi phục dữ liệu lại được
 3. Giá thành ổ cứng SSD cao hơn nhiều so với HDD cùng dung lượng vì vậy đa phần chỉ sử dụng ổ ssd làm ổ cứng khởi động win
 4. Ngoài ra, có một số loại ổ cứng SSD chuyên dụng hoạt động được ở  nhiệt độ 70 độ C, SSD sử dụng trong các máy công nghiệp hoạt động trong nhiệt độ cao hơn lên đến 85 độ C

Lỗi phổ biến trên SSD

 1. Hư nguồn, cháy, nổ trên SSD do dòng điện cao quá mức hoặc cắm sai chân
 2. Bad lock hoặc lỗi Page làm SSD chạy chậm và treo máy
 3. SSD nhận đủ dung lượng mà không truy xuất được đữ liệu (đọc phương pháp sử xý bên dưới)
 4. Báo Busy hoặc nhận không đủ dung lượng. Chỉ xác định được trong máy PC3000 Portable III

Vì vậy việc cứu Dữ liệu Ổ cứng SSD tại Bình Phước Luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng công ty, và các doanh nghiệp. chúng tôi đã xử lý hàng ngàn ca cứu tỉ lệ thành công lên đến 90%.

Một số trường hợp hư hỏng quá nặng sẽ được tính theo bảng giá sau

 • HDD từ 10GB – 40GB: 800.000 vnđ – 1.800.000 vnđ
 • HDD từ 40GB – 160GB: 900.000 vnđ – 3.600.000 vnđ
 • HDD từ 160GB – 500GB: 1.200.000 vnđ – 5.800.000 vnđ
 • HDD dung lượng 750GB: 3.000.000 vnđ – 6.500.000 vnđ
 • HDD dung lượng 1TB: 4.000.000 vnđ – 9.000.000 vnđ
 • HDD dung lượng 1TB5: 5.000.000 vnđ – 11.000.000 vnđ
 • HDD dung lượng 2TB – 4TB: 6.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ

Giá trên chỉ để tham khảo, tùy vào mức độ ổ cứng hư hỏng nặng hay nhẹ, giá có thể tăng hoặc giảm.

CÔNG TY TNHH BINH PHUOC COMPUTER

Trụ sở tại Bình Phước : Đường N1, Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, Bình Phước – Xem Vị Trí 

Trụ sở Thủ Dầu Một : 241 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Phước – Xem vị trí 

Văn Phòng đại diện Dĩ An : Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở TM đường sắt, KP. Thống nhất 1, P. Dĩ An, Tỉnh Bình Phước – Xem Vị Trí

Văn Phòng đại diện Bến Cát : Số 37, Đường N14 Khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Phước – Xem Vị Trí

Hotline Bình Phước: 0987 989 678 – ‭0931 660 567

Hotline Dĩ An: 0987 989 678 – ‭0934 916 355

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 860 111 – 0984 122 308

Đặt lịch sửa chữa tận nơi: 02746 292 696 – 0908 204 396‬

MST: 3702816637

BÀI VIẾT nổi bật

Các Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Các Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Các Loại Giấy In Card Visit Phổ Biến Nhất Hiện Nay - Mới nhất 2023
Cứu dữ liệu ổ cứng Quảng Ngãi
Cứu dữ liệu ổ cứng Quảng Ngãi
Cứu dữ liệu ổ cứng Quảng Ngãi nhanh chóng uy tín top 1, GỌI NGAY 0984 122 308, cứu dữ liệu Quảng Ngãi hdd / ssd không nhận, chết cơ.
Hướng dẫn crack Office 2010
Hướng dẫn crack Office 2010
Hướng dẫn crack office 2010 thành công 100%
Góp ý hoặc khiếu nại - COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Góp ý hoặc khiếu nại - COMPUTER BÌNH DƯƠNG
Bạn muốn góp ý hoặc khiếu nại về dịch vụ và sản phẩm được cung cấp bởi Computer Bình Dương, bạn có thể lh hotline: 02746 292 696
Sửa máy tính tại nhà Khu Công Nghiệp Vsip
Sửa máy tính tại nhà Khu Công Nghiệp Vsip
Sửa máy tính tại nhà Khu Công Nghiệp Vsip nhanh chóng có mặt sau 30 phút gọi, nhận sửa máy in, máy tính, photocopy tại khu công nghiệp vsip 1, vsip 2 và vsip 2A mở rộng uy tín chất lượng và chuyên nghiệp