tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

WD My Cloud 3TB Personal Cloud Storage - NAS
Back up files from all your computers
Upload, access and save photos and videos from your mobile devices
Stream to your DLNA/UPnP-certified connected TVs, media players and gaming consoles
Free up space on your mobile device
Reliable and secure
High-performance media streaming
Blazing-fast file transfers
Expandable storage
Reliable and secure with industry leading warranty and password protection

WD My Cloud 3TB Personal Cloud Storage - NAS

Mã SP: WD My Cloud 3TB

Lượt xem: 134 lượt

0 đánh giá

Giá khuyến mại: 4.700.000 đ
Bảo hành: 24 tháng

KHUYẾN MÃI

Hỗ trợ & Tư Vấn Trả Góp 0%

Tư Vấn Giải Pháp và Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án
 0973 184 699 Mr.Anh
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Sau Bán Hàng

Hỗ trợ & Tư Vấn Bình Dương & HCM

Quản Lý Chung
Tư Vấn Giải Pháp & Kinh Doanh
Kinh Doanh Bán Sỉ và Dự Án

Đánh giá sản phẩm

Thông tin và dữ liệu số ngày càng nhiều do con người có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị số cùng lúc. Vì vậy, bạn cần nhiều hơn những thiết bị có thể lưu trữ thông tin. Và tất nhiên bạn không phải lúc nào cũng tiện mang theo ổ cứng di động hay thiết bị lưu trữ khác khi ra ngoài. Với WD My Cloud Home 3TB, bạn có thể truy cập tất cả dữ liệu được lưu trữ ở nhà dù bạn đến cơ quan, hội họp hay du lịch.

Tính năng My Cloud Home 3.5 inch Personal Cloud

WD My Cloud Home là thiết bị ổ cứng mạng giúp bạn lưu trữ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn truy cập dữ liệu của bạn được đặt ở nhà dù bạn đi bất cứ đâu.

Thiết kế nhỏ gọn

Ổ cứng mạng WD My Cloud Home 3TB là giải pháp lưu trữ đám mây an toàn tại nhà giúp lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu vào ổ cứng cho phép người dùng truy cập cùng lúc từ nhiều thiết bị: máy tính (windows, Mac), tablet & smartphone (ios, android), Smart Tivi,… mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trang nhã không chiếm nhiều diện tích lắp đặt đặc biệt họa tiết nổi bật kết hợp màu sắc sang trọng giúp bạn tạo điểm nhấn trong không gian nội thất tại gia đình, văn phòng công ty.

Ổ cứng mạng WD My Cloud Home 2TB

Đồng bộ hóa dữ liệu an toàn

Ổ cứng, tự động đồng bộ hình ảnh, video và các tệp từ tất cả điện thoại, máy tính bảng, máy tính và thiết bị lưu trữ của bạn với thiết bị WD My Cloud, nhằm đảm bảo các file dữ liệu quan trọng của bạn luôn được cập nhật, đồng thời bạn có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu từ tất cả thiết bị di động. Tính năng này giúp bạn dễ dàng lấy dữ liệu thuyết trình, bài báo cáo, tài liệu quan trọng lưu ở nhà trên ổ cứng mạng thông qua kết nối từ xa. Khả năng ưu việt này giúp bạn hạn chế mọi rủi ro bỏ quên, mất dữ liệu nâng cao hiệu suất công việc.

Truy cập di động On – the – go

Ứng dụng MyClound cho phép bạn sử dụng điện thoại di động truy cập vào trang chủ điện toán đám mây của bạn để truy cập và chia sẻ những hình ảnh, video với bạn bè, người thân ở nước ngoài khi có kết nối mạng. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ mọi thứ yêu thích từ tài khoản đám mây của bạn bao gồm Dropbox, Box, Google Drive , Facebook và nhiều hơn nữa…

 

Thiết lập dễ dàng

Sử dụng sản phẩm bằng các thao tác đơn giản cần cắm vào thiết bị vào bộ định tuyến Wi-Fi của bạn và sử dụng điện thoại thông minh của bạn để cài đặt.

Bảo vệ kép

My Cloud Home Duo được trang bị hai ổ cứng và được đặt ở chế độ gương (RAID 1), do đó tất cả ảnh, video và tệp của bạn được lưu trữ trên một ổ đĩa và tự động ghép đôi vào ổ đĩa thứ hai để tăng thêm sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Khóa mật khẩu an toàn

WD My Clound Home giúp bảo mật tất cả tài liệu quan trong của bạn khỏi sự truy cập, xâm nhập bằng cách đặt một mật khẩu duy nhất cho tài khoản My Cloud Home cùng với mật mã và chạm vào ID cho ứng dụng trên điện thoại di động My Cloud Home của tôi.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Western Digital
Chủng loại My Cloud Home
Dung lượng 3TB
Kết nối Gigabit Ethernet
USB 3.0
Kích thước 3.5inch
Tự động sao lưu Mac: Apple Time Machine
WD SmartWare Pro
Tương thích MAC, PC
Thời gian bảo hành 2 Năm

Khách hàng đánh giá, chấm điểm, sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Thông số kỹ thuật WD My Cloud 3TB Personal Cloud Storage - NAS

Thương hiệuWestern Digital
Thời gian bảo hành 24 Tháng
Dung lượng 3TB
Kết nối Gigabit Ethernet USB 3.0
Kích thước 3.5inch
Tự động sao lưu Mac: Apple Time Machine
Tương thích Mac, Windows
Xem thêm thông số kỹ thuật