tren cung

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cứu dữ liệu ổ cứng Nha Trang

Cứu dữ liệu ổ cứng Nha Trang Gọi Ngay [0987 989 678 -0973 184 699] để được tư vấn và tiếp nhận cứu Dữ liệu nhanh nhất, với các trường hợp ổ cứng SSD, HDD hư như: Hư cơ, Hư đầu đọc, lỗi firmware, Hư chíp, Hư board xử lý thậm chí trầy mâm.

Cứu dữ liệu giá rẻ Nha Trang

Nguyên nhân và các lỗi về ổ cứng gây mất dữ liệu

 • Tại sao dữ liệu ổ cứng gặp vấn đề?

Có thể bạn chưa biết, dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập…Mục đích là để làm việc, để học tập, nghiên cứu,nhưng việc lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ cứng bị lỗi bad không thể đọc được, lúc đó bạn muốn lưu dữ liệu của mình cũng đã quá trễ rồi.

 • Lỗi ổ cứng về phần cơ: Nguyên nhân chủ yếu là rớt, va đập mạnh làm ổ cứng của bạn bị hư đầu đọc, hiện tượng là khi bạn gắn ổ cứng vào máy sẽ phát ra những tiếng cạch cạch; hoặc gắn vào không nhận, không quay
 • Lỗi ổ cứng về phần mềm: Bạn format nhầm ổ đĩa; bạn recovery làm mất hết dữ liệu; bạn chép đè file lên file cũ; ghost nhầm ổ đĩa….

 Đơn vị chuyên Cứu dữ liệu uy tín – Nha TrangComputer

Nha Trang Computer được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các vấn đề liên quan đến máy tính và dữ liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nha Trang Computer đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ Cứu dữ liệutại Nha Trang Computer được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ phục hồi dữ liệu, Nha Trang Computer còn đặc biệt chú trọng đến quy trình bảo mật thông tin. Tất cả các thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối, chỉ được trao cho các kỹ thuật viên được ủy quyền và được giữ bí mật hoàn toàn

Giá cứu dữ liệu ổ cứng của công ty chúng tôi từ 600k – 2 triệu tùy vào mức độ hư ổ cứng.

Bảng giá cứu dữ liệu ổ cứng HDD / SSD Nha Trang

STT TÌNH TRẠNG GIÁ THỜI GIAN
1 Cứu dữ liệu ổ cứng fomart nhầm, xoá nhầm 600.000đ – 900.000đ 1 – 3 ngày
2 Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi phần cứng, lỗi cơ 1.500.000đ – 2.000.000đ 1 – 3 ngày
3 Cứu dữ liệu ổ cứng bị rơi rớt 1.500.000đ – 2.000.000đ 2– 5 ngày
4 Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ 600.000đ – 800.000đ 1 – 3 ngày
5 Cứu dữ liệu ổ cứng nhiễm Virus Tuỳ tình trạng 1 – 3 ngày
6 Cứu dữ liệu Mac 600.000đ – 2.000.000đ 1 – 3 ngày
7 Cứu dữ liệu Server, NAS Kiểm tra báo giá 3 – 7 ngày
Giá chưa bao gồm VAT, Bảng giá tham khảo, Giá tuỳ thuộc vào mức độ hư và Dung lượng ổ cứng, Vì vậy để được báo giá chính xác vui lòng gửi tới Trung tâm Cứu dữ liệuNha Tranghoặc liên hệ 0984 122 308 để được báo giá chính xác nhất.

Nha TrangComputer sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp phục hồi dữ liệu giá rẻ  và hiệu quả nhất.

Quý khách thường đặt câu hỏi “dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100% ?” Trung tâm xin nói rõ “dữ liệu trong nhiều trường hợp đều có thể khôi phục lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng, vì nếu bạn làm không đúng cách, bạn tiếp tục sử dụng ổ cứng khi dữ liệu đã bị mất thì dữ liệu bạn sẽ bị ghi đè lên, không thể lấy được nữa.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm…; việc làm đó sẽ làm cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn.

Cứu dữ liệu ổ cứng Nha Trang

Khả năng khôi phục dữ liệu của Nha Trang Computer

Công ty chúng tôi có thể khôi phục ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng ….

Cứu dữ liệu cho điện thoại – Usb – Thẻ nhớ ở Nha Trang trường hợp nào 

 • Format nhầm, xóa nhầm mất dữ liệu: Nếu bạn đã format nhầm USB hoặc thẻ nhớ và mất dữ liệu quan trọng, Nha TrangComputer có thể phục hồi lại dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ Cứu dữ liệuchuyên nghiệp. Chuyên gia cứu dữ liệu sẽ quét và khôi phục các tệp tin đã bị xóa hoặc format trên thiết bị lưu trữ của bạn.
 • Hiển thị dung lượng nhưng không nhìn thấy dữ liệu (báo RAW): Khi USB hoặc thẻ nhớ của bạn hiển thị dung lượng nhưng không thể truy cập hoặc không nhìn thấy dữ liệu, có thể bị lỗi phân vùng hoặc hệ thống tập tin bị hỏng. Nha TrangComputer có khả năng khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm đặc biệt để Cứu dữ liệutừ các phân vùng bị lỗi hoặc hệ thống tập tin bị hỏng.
 • Tên thư mục và tên file bị đổi thành các ký tự lạ: Trong trường hợp tên thư mục và tên file trên USB hoặc thẻ nhớ bị đổi thành các ký tự lạ hoặc không đọc được, Nha TrangComputer có thể phục hồi lại tên gốc của các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng các công cụ Cứu dữ liệu chuyên dụng.
 • USB, thẻ nhớ không nhận, cắm vào treo máy, hoặc nhận dung lượng 0Mb, báo No Disk: Khi USB hoặc thẻ nhớ của bạn không nhận được hoặc gặp các lỗi như treo máy hoặc báo No Disk, đó có thể là do hỏng phần cứng hoặc lỗi kết nối. Nha TrangComputer sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề và tiến hành khắc phục để lấy lại dữ liệu từ thiết bị lưu trữ của bạn.

Những sự cố xảy ra làm mất dữ liệu trên ổ cứng của bạn

 • Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
 • Chia lại partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Hdd bị bad sector nặng không thể đọc, không copy được.
 • Hdd không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng.
 • Phá mật khẩu ổ cứng.
 • Dữ liệu bị ghi đè khi cài hệ điều hành.
 • Restore factory các dòng máy laptop bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi lại hiện trạng trước khi restore).
 • Cứu 100% dữ liệu bị ghost nhầm như(Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image).
 • Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng bị: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt…
 • Thay mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào hdd để lấy dữ liệu.
 • Cứu dữ liệu USB khi bị xóa, format nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không nhận dạng…
 • Cứu dữ liệutrong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video…
 • Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên…

Những cam kết của chúng tôi trong việc cứu dữ liệu cho khách hàng

– Không tạo thêm nhiều bệnh để tính thêm tiền, Không lấy phí kiểm tra dữ liệu ban đầu của khách hàng, chỉ khi nào khách đồng ý phục hồi lại dữ liệu thì nhân viên mới tính chi phí.

– Sau khi thiết bị được kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cây thư mục sẽ được gửi cho khách hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng Teamview để kiểm tra dữ liệu cần lấy đó có thật sự đúng hay không, kèm theo thông báo giá Nếu khách không đồng ý sửa vẫn có thể đến nhận lại thiết bị của mình.

– Không làm giá khi những dữ liệu của khách hàng là những dữ liệu quan trọng, Nha Trang Computer của chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lí nhất cho khách hàng, tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng.

– Nha Trang Computer chúng tôi luôn có sẵn bảng giá cụ thể tính mà không tính theo dữ liệu được cứu và không cộng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác do file lỗi quá nặng hay bị mã hóa. 

Cứu dữ liệu giá rẻ Nha Trang

Những đặc tính của việc Cứu dữ liệu ổ cứng Nha Trang 

Ưu điểm SSD

 1. Ngược lại cách hoạt động hdd tốn nhiều điện năng thì SSD tiêu thụ ít điện năng hơn vì thế không cần phải trang bị những nguồn máy tính quá xịn xò
 2. Tốc độ ghi & đọc dữ liệu SSD nhanh nên giúp cho chiếc máy tính khởi động nhanh hơn ngoài ra SSD còn có điểm ưu là không gây nên tiếng ồn (hdd phải quay động cơ khi hoạt động).
 3. Nhà sản xuất nói rằng dữ liệu SSD không có độ trễ cơ học nên không gây ra chứng đơ máy như khi sử dụng ổ cứng cơ học HDD

Nhược điểm SSD

 1. Bị giới hạn số lần đọc và ghi trên chíp Flash theo mình được biết chip Flash ghi được 10k lần, MLC trên 100k lần, SLC thì nhiều hơn hẳn nhưng chưa có ước tính cụ thể
 2. Bởi vì tốc độ đọc ghi quá nhanh nên khi xoá gây mất dữ liệu tập tin thì không thể khôi phục dữ liệu lại được
 3. Giá thành ổ cứng SSD cao hơn nhiều so với HDD cùng dung lượng vì vậy đa phần chỉ sử dụng ổ ssd làm ổ cứng khởi động win
 4. Ngoài ra, có một số loại ổ cứng SSD chuyên dụng hoạt động được ở  nhiệt độ 70 độ C, SSD sử dụng trong các máy công nghiệp hoạt động trong nhiệt độ cao hơn lên đến 85 độ C

Lỗi phổ biến trên SSD

 1. Hư nguồn, cháy, nổ trên SSD do dòng điện cao quá mức hoặc cắm sai chân
 2. Bad lock hoặc lỗi Page làm SSD chạy chậm và treo máy
 3. SSD nhận đủ dung lượng mà không truy xuất được đữ liệu (đọc phương pháp sử xý bên dưới)
 4. Báo Busy hoặc nhận không đủ dung lượng. Chỉ xác định được trong máy PC3000 Portable III

Vì vậy việc cứu Dữ liệu Ổ cứng SSD tại Nha Trangluôn là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng công ty, và các doanh nghiệp. chúng tôi đã xử lý hàng ngàn ca cứu tỉ lệ thành công lên đến 90%.

Một số trường hợp hư hỏng quá nặng sẽ được tính theo bảng giá sau

 • HDD từ 10GB – 40GB: 800.000 vnđ – 1.800.000 vnđ
 • HDD từ 40GB – 160GB: 900.000 vnđ – 3.600.000 vnđ
 • HDD từ 160GB – 500GB: 1.200.000 vnđ – 5.800.000 vnđ
 • HDD dung lượng 750GB: 3.000.000 vnđ – 6.500.000 vnđ
 • HDD dung lượng 1TB: 4.000.000 vnđ – 9.000.000 vnđ
 • HDD dung lượng 1TB5: 5.000.000 vnđ – 11.000.000 vnđ
 • HDD dung lượng 2TB – 4TB: 6.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ

Xem thêm: https://computerbinhduong.vn/phuc-hoi-du-lieu-o-cung-tai-dong-nai/

 

 

Giá trên chỉ để tham khảo, tùy vào mức độ ổ cứng hư hỏng nặng hay nhẹ, giá có thể tăng hoặc giảm.

CÔNG TY TNHH Nha Trang COMPUTER

Trụ sở tại Nha Trang: Đường N1, Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, Nha Trang– Xem Vị Trí 

Trụ sở Thủ Dầu Một : 241 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Nha Trang– Xem vị trí 

Văn Phòng đại diện Dĩ An : Số 142, Đường số 1, Khu nhà ở TM đường sắt, KP. Thống nhất 1, P. Dĩ An, Tỉnh Nha Trang– Xem Vị Trí

Văn Phòng đại diện Bến Cát : Số 37, Đường N14 Khu TĐC Hòa Lợi, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Nha Trang– Xem Vị Trí

Hotline Nha Trang: 0987 989 678 – ‭0931 660 567

Hotline Dĩ An: 0987 989 678 – ‭0934 916 355

Hỗ trợ kỹ thuật: 0933 860 111 – 0984 122 308

Đặt lịch sửa chữa tận nơi: 02746 292 696 – 0908 204 396‬

MST: 3702816637

 
 
 

BÀI VIẾT nổi bật

Cài đặt Mac OS tại Tân Uyên - Nhanh chóng TOP 1
Cài đặt Mac OS tại Tân Uyên - Nhanh chóng TOP 1
Computer bình dương chuyên Cài đặt Mac OS tại Tân Uyên cho macbook phần mềm ứng dụng văn phòng, đồ hoạ, và thiết kế xài vĩnh viễn
Sửa máy in tại Bàu Bàng - GIÁ RẺ CHỈ 100k TRONG 30 PHÚT
Sửa máy in tại Bàu Bàng - GIÁ RẺ CHỈ 100k TRONG 30 PHÚT
Computer chuyên Sửa máy in, Nạp mực tại Bàu Bàng các dòng máy HP, Canon, Epson và brother linh kiện chính hãng bảo hành tận nơi uy tín chất lượng và chuyên nghiệp chỉ 30p là có mặt
Sửa tivi Dĩ An - Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên Nghiệp
Sửa tivi Dĩ An - Nhanh chóng - Uy tín - Chuyên Nghiệp
Sửa tivi Dĩ An Nhanh chóng - chất lượng và Chuyên nghiệp, Bạn không còn phải lo đem tận nơi, hãy gọi chúng tôi Sửa tivi dĩ an Hotline 0939 177 379
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh camera
Lắp máy chấm công Tân Uyên - Bảo hành trọn đời
Lắp máy chấm công Tân Uyên - Bảo hành trọn đời
Lắp máy chấm công Tân Uyên Nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp, bảo hành trọn đời các dòng máy khuân mặt, vân tay, thẻ từ hỗ trợ tốt nhất sau lắp đặt